Fred Savage cũng như hãng 20th Century Fox đều bị kiện. Nguyên cáo tên Youngjoo Hwang, làm việc trong phòng phục trang chương trình truyền hình "The Grinder" năm 2015. Cô tố cáo Fred Savage quấy rối, phân biệt đối xử và khuynh hướng bạo lực với nữ giới, đánh người và tạo môi trường làm việc thù địch.

Fred Savage bác bỏ mọi cáo buộc trong đơn kiện, hãng 20th Century Fox cũng tỏ thái độ phản bác.

Sao phim The wonder years bác cáo buộc tấn công phụ nữ - Ảnh 1.

Diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất Fred Savage

Theo nguyên cáo, hãng phim đã che giấu những cách hành xử kinh khủng của Fred Savage đồng thời dọa cho cô vào danh sách đen trừ khi chịu im lặng. Youngjoo Hwang khẳng định Fred Savage đã hung hăng, đe dọa, ném những lời thô tục về phía nhân viên nữ và thậm chí tấn công vật lý đối với họ.

Theo luật sư của nguyên cáo, cô đang tìm kiếm sự bồi thường tổn thất tinh thần, thể chất. Hãng 20th Century Fox thông tin Fred Savage không có hành vi thiếu chuẩn mực trên trường quay như cáo buộc sau cuộc điều tra nội bộ.

Sao phim The wonder years bác cáo buộc tấn công phụ nữ - Ảnh 2.

Youngjoo Hwang, làm việc trong phòng phục trang

"Tôi nghe nói một phụ nữ bộ phận phục trang của một chương trình tôi tham gia 3 năm trước cáo buộc tôi đối xử tệ với cô ấy trên trường quay chỉ đơn giản vì cô ấy là phụ nữ. Fox đã tiến hành điều tra và tôi tham gia đầy đủ với thiện chí nhất. Fox xác định rằng hoàn toàn không có bằng chứng hỗ trợ những cáo buộc này. Những cáo buộc của cô ấy không được chứng minh vì chúng không xảy ra.

Tôi làm việc trong ngành giải trí cả đời và luôn cố gắng đối xử thiện chí với mọi người trong bất kỳ phim nào. Mặc dù không có lời cáo buộc đúng, tôi vẫn hết lòng ủng hộ những ai cảm thấy bị ngược đãi, bị quấy rối hãy lên tiếng để cơ quan chủ quản, những người có trách nhiệm biết được" - Fred Savage nói trong thông cáo.

M.Khuê (Theo BBC)