Keaton Jones gây sốc khi kể lại chuyện bị bạn bè bắt nạt trong đoạn video sau đó lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Video này được đăng tải ban đầu trên Facebook mẹ của Keaton Jones là Kimberley, thu hút đến 22 triệu lượt xem.

Sao thế giới hỗ trợ cậu bé bị bắt nạt - Ảnh 1.

Cậu bé Keaton Jones

Trong video, Keaton Jones, đến từ Tennessee - Mỹ nói: "Tại sao mọi người lại tìm thấy niềm vui bằng cách dày vò những người vô tội và tìm mọi cách để bắt nạt họ? Điều đó không ổn tí nào". Keaton Jones kể bạn bè chê bai cái mũi của cậu, nói cậu xấu xí, sẽ không ai thèm chơi chung. Việc bắt nạt khiến Keaton Jones sợ hãi, buồn bã.

Nhiều người nổi tiếng chia sẻ với Keaton Jones. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hailee Steinfeld đề nghị cuộc hẹn cùng cậu bé tại buổi ra mắt phim "Pitch Perfect 3". Millie Bobby Brown nói cô muốn kết bạn cùng Keaton. Chris Evans mời cậu bé đến dự ra mắt phim "Avengers: Infinity War". "Những gì đã trải qua sẽ giúp cậu bé thông cảm và từ bi hơn đối với người khác. Keaton sẽ mạnh mẽ hơn" - Justin Bieber viết.

Các sao khác chia sẻ video và gửi thông điệp hỗ trợ Keaton. Trước tình cảm nồng ấm này, cộng đồng mạng ca ngợi thông điệp tích cực từ những người nổi tiếng.

Sao thế giới hỗ trợ cậu bé bị bắt nạt - Ảnh 2.

Nhiều ngôi sao hỗ trợ cậu bé Keaton Jones

Sao thế giới hỗ trợ cậu bé bị bắt nạt - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo BBC)