icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao Tik Tok treo cổ tự tử ở tuổi 16

M.Khuê (Theo India Today)

(NLĐO) – Siya Kakkar, 16 tuổi, ngôi sao mạng xã hội Tik Tok và cũng là một vũ công trẻ tài năng của làng giải trí Ấn Độ, gây sốc cho công chúng khi treo cổ tự tử.

Theo truyền thông Ấn Độ, bi kịch của làng giải trí nước này chưa kết thúc. Sau vụ tự tử của Sushant Singh Rajput, Crime Patrol, Preksha Mehta thì nay đến lượt Siya Kakkar, nghệ sĩ trẻ chỉ mới 16 tuổi.

Cô được cho là treo cổ tự tử tại nhà riêng ở New Delhi ngày 25-6. Nguyên nhân tự tử chưa được tiết lộ, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Sao Tik Tok treo cổ tự tử ở tuổi 16 - Ảnh 1.

Siya Kakkar ra đi ở tuổi 16

Cái chết của Siya Kakkar được quản lý của cô là Arjun Sarin xác nhận. "Đây chắc chắn là do vấn đề cá nhân chứ không phải công việc vì cô ấy khôn ngoan và đang làm rất tốt công việc của mình. Tôi đã nói chuyện với cô ấy đêm trước đó về dự án mới và cô ấy có vẻ bình thường, không có sự bất ổn tâm lý nào. Công ty chúng tôi quản lý nhiều nghệ sĩ và Siya Kakkar là nghệ sĩ trẻ tài năng, nhiều triển vọng" - Arjun Sarin cho biết.

Nhiếp ảnh gia Viral Bhayani viết trên Instagram: "Tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin Siya Kakkar qua đời do tự tử. Trước khi viết những dòng chữ này, tôi đã từng nói chuyện với Arjun Sarin. Ngay cả Arjun Sarin cũng không biết nguyên nhân vì sao cô ấy làm thế. Tôi thấy buồn khi cô ấy chọn con đường như thế. Nếu ai đó bị trầm cảm, làm ơn, các bạn cũng đừng chọn con đường như thế".

Siya Kakkar hoạt động trên tất cả các nền tảng trực tuyến như Tik Tok, Instagram, Snapchat, YouTube với những video nhảy hiện đại. Cô có 104.000 người theo dõi trên Instagram và 1,1 triệu lượt người theo dõi trên Tik Tok. Video gần đây nhất cô chia sẻ cách thời điểm qua đời chỉ khoảng 20 giờ.

Sao Tik Tok treo cổ tự tử ở tuổi 16 - Ảnh 2.

Cái chết của cô gây sốc cho mọi người

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo