xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao “Trân Châu cảng” kiện ngược vụ nổ súng chết người

Minh Khuê

(NLĐO) - Theo Alec Baldwin, các bị đơn này đã sơ suất trong công việc dẫn đến thảm kịch kinh hoàng trên phim trường "Rust".

Trang Hollywood Reporter thông tin Alec Baldwin đã đệ đơn lên Tòa Thượng thẩm ở Los Angeles – Mỹ. "Thảm kịch xảy ra trên phim trường, không phải trường bắn, không phải chiến trường…! Hơn bất cứ ai khác, Alec Baldwin đã bị coi là thủ phạm của thảm kịch này một cách thiếu công bằng. Bằng các tuyên bố kiện ngược, Alec Baldwin tìm cách làm rõ toàn bộ vụ việc, trách nhiệm của bản thân một cách rõ nhất" - đơn kiện của nam diễn viên có đoạn viết.

Sao “Trân Châu cảng” kiện ngược vụ nổ súng chết người - Ảnh 1.

Alec Baldwin đã đệ đơn lên Tòa Thượng thẩm ở Los Angeles kiện ngược những thành viên đoàn phim với tố cáo sơ suất trong công việc

Alec Baldwin nêu tên danh sách bị đơn gồm: Hannah Gutierrez-Reed - người phụ trách vũ khí trong đoàn phim, người phụ trách đạo cụ Sarah Zachry, trợ lý giám đốc và điều phối viên an toàn David Halls - người đã trao khẩu súng đạo cụ cho Alec Baldwin, nhà cung cấp đạn dược Seth Kenney cùng Công ty PDQ Arm & Prop ở Albuquerque của ông.

Theo Alec Baldwin, các bị đơn này đã sơ suất trong công việc dẫn đến thảm kịch kinh hoàng trên phim trường "Rust". Tất cả trước đó đều phủ nhận trách nhiệm trong vụ việc.

Vào tháng 10, gia đình Halyna Hutchins thông báo họ đã đồng ý thỏa thuận giải quyết vụ kiện chống lại nam diễn viên Alec Baldwin và các nhà sản xuất của "Rust". Các nhà sản xuất cho biết họ muốn khởi động lại dự án phim "Rust" vào tháng 1-2023.

Sự việc xảy ra tại TP Santa Fe, bang New Mexico của Mỹ ngày 21-10-2021. Cảnh sát địa phương xác nhận có hai người bị bắn. Trong đó, nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, 42 tuổi, thiệt mạng; còn đạo diễn Joel Souza, 48 tuổi, bị thương.

Tài tử Alec Baldwin được ê-kíp chuẩn bị một khẩu súng đạo cụ không có đạn để thực hiện diễn tập cho một cảnh hành động. Tuy nhiên, trong lúc Alec Baldwin cầm súng diễn tập thì súng đột ngột phát nổ, gây ra thảm kịch.

51212827-10262871-image-a-71638385206290-1638425623818267569756-16604609912881930353688

Sao "Trân Châu cảng" từng nhiều lần bật khóc, ám ảnh tâm lý bởi thảm kịch

Báo cáo của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vào tháng 8-2022 kết luận khẩu súng không thể bắn được trừ khi ai đó bóp cò. Điều đó có nghĩa Alec Baldwin vẫn có thể phải đối mặt cáo buộc hình sự. Tuy nhiên, vụ việc chưa có thông tin tiến triển tiếp theo.

"Rust" là phim đề tài viễn Tây, sử dụng nhiều chất cháy nổ trên trường quay. Phim quy tụ nhiều diễn viên: Travis Fimmel, Brady Noon, Frances Fisher…

Halyna Hutchins đã thực hiện hơn 30 dự án phim trong 10 năm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo