Sau Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng lên tiếng vụ iFan - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Dũng

Sau ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc không có dính líu đến hệ thống tiền ảo iFan, ca sĩ Quang Dũng- một trong những ngôi sao cũng bị iFan sử dụng hình ảnh quảng bá cho hệ thống cũng đã chính thức lên tiếng. 

Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân, quản lý ca sĩ Quang Dũng cho biết: "Từ hôm qua đến giờ các anh chị phóng viên báo đài liên hệ hỏi thông tin về công ty iFan gì đó..... Xin trả lời 1 lần duy nhất  là ca sĩ Quang Dũng không hề có liên hệ hay liên quan đến công ty này. Họ tự ý lấy hình ảnh quảng cáo mà không xin phép". 

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng lên tiếng vụ iFan - Ảnh 2.

Ca sĩ Quang Dũng

Quản lý ca sĩ Quang Dũng cũng cho biết, đây là thông tin chính thức của ca sĩ Quang Dũng về sự việc. Được biết, ngay khi mới thành lập, công ty này có liên hệ và đề cập đến sự việc sử  dụng hình ảnh để quảng bá nhưng phía ca sĩ Quang Dũng đã từ chối thẳng. Sau đó, phía ca sĩ Quang Dũng cũng không để ý sự việc cho đến ngày hôm qua, (9-4), khi hệ thống tiền ảo này bị tố cáo lừa đảo. Khi bạn bè gởi hình ảnh anh được sử dụng quảng bá cho hệ thống này, anh mới biết và tá hỏa. 

Không chỉ có ca sĩ Quang Dũng, nhiều ca sĩ khác như Lệ Quyên, Trấn Thành, MC Kỳ Duyên, Hoài Linh, Quang Lê,... cũng là những gương mặt được sử dụng để quáng bá cho hệ thống tiền ảo này. Ngoài Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng không liên quan và không biết chuyện này cho tới khi thấy truyền thông nhắc đến, nhiều nghệ sĩ khác cũng tỏ ra bất ngờ nhưng chưa có câu trả lời chính thức. 

Trong những ngày đầu thành lập, iFan đã quảng bá cho hệ thống của mình bằng cách mời những người nổi tiếng tham gia các sự kiện của họ. Sau đó, sử dụng hình ảnh này chiêu dụ khách hàng, khiến người đầu tư tin rằng nhiều nghệ sĩ cũng tham gia hệ thống này.

Thùy Trang