Sau giải Mai Vàng 2020, Jack tiếp tục được tôn vinh tại giải Làn sóng xanh - Ảnh 1.

Jack tiếp tục được giải thưởng Làn sóng xanh sau khi chiến thắng giải Mai Vàng 2020

Lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 do Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM (VOH) tổ chức, đã diễn ra vào tối 28-1 tại nhà hát VOH Music One nhằm tôn vinh những cá nhân, sản phẩm được yêu thích nhất trong năm qua. Sau chiến thắng tại giải Mai Vàng hạng mục "Nam ca sĩ được yêu thích nhất", Jack tiếp tục được tôn vinh giải "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" tại Lễ trao giải Làn sóng xanh. 

Khi lên nhận giải, Jack cảm ơn FC Đom Đóm đã luôn là điều tuyệt vời, mang đến thành công của Jack hôm nay và không quên nhắc nhở mọi người phải giữ gìn sức khỏe, nhất là trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. 

Cũng như Jack, Bích Phương thắng giải Top 10 ca khúc được yêu thích và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Sau giải Mai Vàng 2020, Jack tiếp tục được tôn vinh tại giải Làn sóng xanh - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà chiến thắng giải Dự án của năm

Amee và Binz cũng thắng áp đảo ở nhiều hạng mục. Với dự án xuyên suốt 2 năm 2019 và 2020 là dreAMEE, Amee đã thu về giải "Sự kết hợp xuất sắc" (kết hợp cùng Lyly, Hứa Kim Tuyền, TDK & Ricky Star trong MV "Sao anh chưa về nhà"), giải đặc biệt dành cho Album của năm và giải "Nữ ca sĩ của năm". Trong khi đó, bản hit "Bigcityboi" cùng sự thành công trong vai trò huấn luyện viên tại Rap Việt đã giúp Binz bội thu ở 5 hạng mục: Giải "Top 10 ca khúc được yêu thích", giải "Bài hát hiện tượng", giải "Hòa âm phối khí" (dành cho producer Hoàng Touliver), Giải "Ca sĩ đột phá" và giải "Nam ca sĩ của năm".   

Sau giải Mai Vàng 2020, Jack tiếp tục được tôn vinh tại giải Làn sóng xanh - Ảnh 3.

Binz trên sân khấu nhận giải "Nam ca sĩ của năm"

Dù không đến lãnh giải trực tiếp nhưng ca sĩ Hoài Lâm cũng có 1 phần chia sẻ ngắn gọn, xúc động khi anh giành được giải "Top 10 ca khúc được yêu thích" và "Ca khúc của năm" cùng với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã không kìm được nước mắt và cho biết anh chưa bao giờ nghĩ một ca khúc với chi phí sản xuất chỉ có 1,5 triệu đồng lại đạt được thành quả lớn như vậy.

Sau giải Mai Vàng 2020, Jack tiếp tục được tôn vinh tại giải Làn sóng xanh - Ảnh 4.

Nguyễn Minh Cường nhận giải "Ca khúc được yêu thích" dành cho ca khúc "Hoa nở không màu"

Ca sĩ Hoàng Dũng cũng có một năm 2020 thành công, đặc biệt với ca khúc "Nàng thơ". Chính điều này đã giúp Hoàng Dũng được giải "Gương mặt mới xuất sắc" do Hội đồng Bình chọn bỏ phiếu. Dự án Love songs 4 giúp Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp nhận được giải "Dự án của năm".   

Thùy Trang, ảnh: BTC