Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh trên website chính thức của Miss World

Khoe chân dài thẳng tắp trong bộ ảnh "chào sân" Miss World, Lương Thùy Linh với vai trần gợi cảm thu hút sự chú ý. Chưa đầy 1 tháng nữa, Lương Thùy Linh sẽ chính thức chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2019 diễn ra ở London - Anh. Trước đây không lâu, Lương Thùy Linh bị chê "béo lên trông thấy" khi xuất hiện ở một số sự kiện. Nhưng với những hình ảnh mới này trên trang chủ Miss World, công chúng lại có quyền hi vọng ngày hoa hậu Việt "làm nên chuyện" tại đấu trường quốc tế Miss World 2019.

Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 2.
Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 3.
Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh cho biết đây là những hình ảnh mới nhất của cô sau thời gian tập trung cho dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ" và tích cực rèn luyện những kỹ năng cần thiết. Trên trang chủ của Miss World, đại diện Việt Nam xuất hiện với hai hình ảnh đối lập, một thần thái kiêu sa đầy cuốn hút, vừa mê hoặc đầy quyền lực vừa mềm mại quyến rũ; một khỏe khắn với những đường cong cơ thể rắn chắc trong đồ thể thao năng động. Với thiết kế xẻ đùi táo bạo cùng sắc xanh lấp lánh, Lương Thùy Linh khoe trọn cơ thể cân đối cùng vòng eo thon của mình.  

Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 5.
Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 6.

Nhan sắc hòa quyện giữa vẻ đẹp Việt và nét đẹp chuẩn quốc tế của Lương Thùy Linh sẽ là thế mạnh của cô tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 7.
Sau khi bị chê béo, Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp trên trang chủ Miss World - Ảnh 8.

Với chiều cao 1m78, số đo 3 vòng 89 – 62 – 92, Lương Thùy Linh sở hữu ít nhiều lợi thế về nhan sắc.  Dự kiến cô sẽ lên đường sang London vào ngày 19-11.

Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn