Không tính các chương trình biểu diễn tại Đà Nẵng, nơi dịch Covid-19 đang bùng phát thì nhiều chương trình biểu diễn ở Hà Nội, TP HCM cũng đã hủy bỏ ngay sát giờ diễn. "Một tháng 8 đói meo râu" là lời than vãn của nhiều ca sĩ khi vừa nhận thông báo hủy chương trình biểu diễn dù chỉ còn vài ngày nữa chương trình sẽ diễn ra.

Trong đó, ngày 1-8, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên trình diễn bản hit mới "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu ở cầu Ánh Sao (TP HCM). Tuy nhiên, ban tổ chức đã thông báo chương trình sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến vì an toàn của tất cả mọi người.  

Showbiz Việt lại một tháng 8 đói meo râu - Ảnh 1.

Phim "Ròm" đã hủy chiếu

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong vừa gởi lời xin lỗi đến khán giả khi quyết định hủy chương trình biểu diễn "Dear my Princess, dự kiến diễn ra vào ngày 1-8 vì tình hình dịch bệnh. Anh cho biết: "Show diễn sẽ phải tạm hoãn lại đến trung tuần tháng 8 khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Dù mọi thứ đã được chuẩn bị tươm tất và đầu tư rất lớn nhưng chúng tôi với tinh thần trách nhiệm và ý thức cao trong việc phòng chống dịch bệnh, luôn sẵn sàng hoãn show để bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho tất cả các khách mời, khách hàng, các anh chị em nghệ sĩ, model và các cộng sự của mình".

Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ 4 show diễn ở Đà Nẵng không tính đến thì 2 chương trình biểu diễn ở Hà Nội vừa gởi thông báo hoãn không thời hạn. Còn một số show diễn ở TP HCM, anh đang ngóng tiếp thông tin thế nào. Đây cũng là tình hình chung của nhiều ca sĩ.

Chiều 27-7, nhà phát hành phim "Ròm" thông báo hủy lịch ra rạp ngày 31-7 do diễn biến phức tạp của Covid-19 ở một số tỉnh thành. Lịch chiếu mới của phim Ròm sẽ được cập nhật thời gian tới. 

Showbiz Việt lại một tháng 8 đói meo râu - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh cho biết nhiều chương trình đã thông báo hủy và đây là tình trạng chung của nhiều ca sĩ

Thùy Trang