Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 1.

Mỹ Tâm thông báo hủy sự kiện bán vé liveshow

Ngay khi những thông báo về dịch Covid-19 vừa phát đi, một loạt sao của showbiz Việt như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương, Phạm Quỳnh Anh... đã thông báo hủy show vì sự an toàn cho ê-kip và khán giả. Có thể thấy dù đã "thai nghén" những show diễn, sự kiện ra mắt phim từ lâu nhưng các nghệ sĩ vẫn sẵn sàng hủy lịch vô thời hạn để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 2.

Trấn Thành hủy sự kiện ra mắt phim Bố già

Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 3.
Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 4.
Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 5.
Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 6.

Hàng loạt chương trình bị hủy vì Covid-19

Trong khi đó, cư dân mạng cũng "phát sốt" với việc ngôi sao thế giới Cardi B chia sẻ lại bức ảnh do fan Việt vẽ tặng. Cụ thể, một fan Việt của ngôi sao Cardi B đã vẽ bức tranh mang thông điệp chống dịch Covid-19 với hình ảnh của rapper hàng đầu thế giới. Trên ảnh, dòng chữ WAP được fan Việt biến thành lời nhắn: "Wear A mask Please" (Xin hãy đeo khẩu trang). Đây cũng là khẩu hiệu phòng chống Covid-19 vô cùng thiết thực trong thời buổi dịch bệnh hoành hành và có dấu hiệu phức tạp trên toàn thế giới. Cardi B đã chia sẻ lại bức tranh này trên trang cá nhân 16,7 triệu người theo dõi của mình. 

Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 7.

Hình ảnh Cardi B đeo khẩu trang tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 do fan Việt vẽ được Cardi B chia sẻ lại

Rất nhiều fan quốc tế cũng đã chia sẻ lại bài viết của Cardi B: "Trời ơi đáng yêu quá", "Dễ thương hết sức", "Bức tranh nhìn yêu thật đấy", thậm chí còn có fan gửi lời nhắn tận tâm hơn: "Hãy rửa tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách nhé mọi người"... Động thái của Cardi B cho thấy cô nàng luôn quan tâm và có cách riêng để cùng mọi người tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng tránh dịch hiệu quả.

Showbiz Việt lại tạm đóng băng - Ảnh 8.

Nhiều fan quốc tế thích thú với bức vẽ hình chi-pi này của fan Việt

Thùy Trang, ảnh: facebook