Siêu mẫu Xuân Lan từng thi hoa hậu, bị loại từ vòng gởi xe - Ảnh 1.

Nhiều người từng nghi ngờ Xuân Lan không thể làm người mẫu

Trong chương trình "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" sắp phát sóng trên Vie Channel - HTV2 và TodayTV trên YouTV, FPT, FPT Play, siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ: "Tôi từng can đảm đăng ký tham gia một cuộc thi nhan sắc. Nhưng tôi bị loại "từ vòng gởi xe" rồi. Đây là điều ít ai biết". 

Nói về khoảng thời gian chân ướt chân ráo vào nghề, siêu mẫu này cho biết nhiều người hoài nghi chuyện cô có thể sải bước trên sàn catwalk. Nhưng bằng sự nỗ lực, Xuân Lan từng bước chứng minh niềm đam mê và trở thành một trong những gương mặt đình đám của làng thời trang Việt Nam.

Siêu mẫu Xuân Lan từng thi hoa hậu, bị loại từ vòng gởi xe - Ảnh 2.

Theo Xuân Lan, "con cái là tài sản quý giá nhất nên chỉ cần nhìn thấy con là bao mệt mỏi tan biến hết"

Xuân Lan cũng không ngại chia sẻ về câu chuyện làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình. Cô tâm sự: "Nhắc đến chữ làm mẹ đơn thân, tự nhiên lòng mình nặng xuống". Sau khi sinh, nữ người mẫu bị vẹo cột sống. Trở lại với công việc, cô gặp không ít khó khăn khi chăm sóc con. Thậm chí,  không ít lần cô phải ẵm con theo khi đang chỉ đạo catwalk. Cuộc sống khó khăn nên cũng có lúc cô nản lòng. "Con cái là tài sản quý giá nhất nên chỉ cần nhìn thấy con là bao mệt mỏi tan biến hết.  Bây giờ tôi ít rơi nước mắt mà chỉ khóc vì con thôi" - cô chia sẻ.  

Xuân Lan từng đi thi hoa hậu nhưng rớt từ vòng đầu

Ngoài những món ăn xuất sắc của ẩm thực Việt và Hàn trong chương trình "Bistro K- Quán ăn hạnh phúc" thu hút người xem, câu chuyện từ nghệ sĩ khách mời của chương trình cũng là điểm nhấn thu hút sự chú ý. Câu chuyện liên quan đến con đường người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan lần này cũng không ngoại lệ.

Thùy Trang