Daily Mail ngày 11-9 thông tin đoạn video trích xuất từ camera giám sát cho thấy rõ cảnh Asan N’Jie thét lên đòi giết Jamie Lomas trước khi được hộ tống ra khỏi sự kiện diễn ra ở khách sạn Hilton Park ở London – Anh.

Nguyên nhân của vụ cãi vã rồi dẫn đến ẩu đả là do tranh chấp tài chính nhưng cụ thể thế nào vẫn chưa biết rõ. Trong đoạn video, Asan N’Jie chỉ trích Jamie Lomas. Sau khi anh tung cú đấm hướng vào đối phương thì được căn ngăn, đưa ra khỏi sự kiện. Jamie Lomas sau đó cũng rời đi cùng bạn mình.

Sốc với sao phim “Emmerdale” dọa đâm chết đồng nghiệp - Ảnh 1.

Jamie Lomas

Sốc với sao phim “Emmerdale” dọa đâm chết đồng nghiệp - Ảnh 2.

Asan N’Jie

Sốc với sao phim “Emmerdale” dọa đâm chết đồng nghiệp - Ảnh 3.

Cả hai được can ngăn khi ẩu đả nhau

Vụ lùm xùm này khiến Asan N’Jie bị sa thải khỏi "Emmerdale". Người phát ngôn của đài ITV – đơn vị sản xuất "Emmerdale", thông cáo hợp đồng với Asan N’Jie kết thúc, hiệu lực ngay lập tức.

"Asan N’Jie bị đình chỉ hoạt động để chờ điều tra thêm về sự cố xảy ra tại khách sạn trung tâm London. Giám đốc điều hành ITV đã gặp anh ấy sáng nay và hậu quả là hợp đồng của Asan N’Jie bị chấm dứt, hiệu lực ngay lập tức" – thông cáo có đoạn viết.

Asan N’Jie đưa ra lời xin lỗi công khai tới Jamie Lomas cũng như toàn bộ thành viên "Emmerdale", khán giả, gia đình, ban tổ chức giải TV Choice… vì hành vi của mình. Anh chịu mọi trách nhiệm.

Người hâm mộ đã tức giận trước sự cố của Asan N’Jie và Jamie Lomas, họ kêu gọi sa thải Asan N’Jie vì đe dọa dùng dao đâm người khác. Một cách cư xử tệ dù sự việc có căng thẳng đến thế nào thì tư tưởng bạo lực vẫn cần răn đe.

Cả Asan N’Jie và Jamie Lomas đều là những ngôi sao, từng tham gia nhiều phim.

Sốc với sao phim “Emmerdale” dọa đâm chết đồng nghiệp - Ảnh 4.

Asan N’Jie bị sa thải sau khi ẩu đả và dọa đâm chết Jamie Lomas

M.Khuê (Theo Daily Mail)