Ngày 24-4, C-Jes Entertainment - công ty quản lý Park Yoo Chun, ra thông cáo sa thải nam ca sĩ kiêm diễn viên này. Đồng thời, họ cũng cho biết Park Yoo Chun giải nghệ, sẽ tích cực phối hợp cảnh sát để điều tra các cáo buộc đối với mình.

Dương tính với ma túy đá, sao Hoàng tử gác mái bị sa thải - Ảnh 1.

Park Yoo Chun vướng rắc rối phá hủy cả sự nghiệp

Nội dung thông cáo viết: "Chúng tôi đã theo dõi cuộc điều tra với niềm tin rằng Park Yoo Chun vô tội nhưng ngày hôm qua, chúng tôi nhận được báo cáo chính thức từ phía Cục pháp y quốc gia kết luận Park Yoo Chun dương tính với ma túy đá. Chúng tôi luôn tin tưởng nghệ sĩ của mình, tin vào lời khẳng định bị oan và chờ đợi kết quả cuộc điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi rất thất vọng, đau khổ khi nhìn thấy kết quả trái ngược niềm tin của mình. Chúng tôi không thể thiết lập niềm tin với Park Yoo Chun và quyết định cắt hợp đồng quản lý độc quyền. Park Yoo Chun sẽ giải nghệ, rời khỏi làng giải trí và nghe theo phán quyết từ tòa án sắp tới. Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm trước vụ việc và cố gắng đảm bảo rằng những chuyện thế này không xảy ra với công ty mình thêm lần nào nữa. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những ồn ào thời gian qua".

Dương tính với ma túy đá, sao Hoàng tử gác mái bị sa thải - Ảnh 2.

Anh bị sa thải và giải nghệ, phối hợp điều tra của cảnh sát

Ngày 23-4, cảnh sát xác nhận Park Yoo Chun dương tính với ma túy đá. Anh bị điều tra sau khi hôn thê cũ là Hwang Hana bị bắt vì sử dụng ma túy. Hwang Hana đã khai nhận Park Yoo Chun dụ dỗ, ép cô sử dụng chất gây nghiện nhiều lần. Cô còn khai nhận tài tử này nghiện và thường mua ma túy.

Park Yoo Chun mở ngay họp báo kêu oan, phủ nhận mọi cáo buộc cũng như liên hệ với Hwang Hana. Cảnh sát sau đó tìm thấy chứng cứ tài tử này mua ma túy và đang xin lệnh bắt giữ anh để phối hợp điều tra.

Đây là bê bối lớn thứ hai trong sự nghiệp Park Yoo Chun. Trước đó, anh bị tố tội cưỡng dâm nhiều người khi thường xuyên lui đến các hộp đêm người lớn. Sau thời gian dài đấu tranh, Park Yoo Chun thắng kiện, vô tội nhưng thanh danh bị bôi bẩn khá nhiều vì thói quen không lành mạnh của mình. Dẫu vậy, sau thời gian ở ẩn, Park Yoo Chun tái xuất và vẫn được nhiều người hâm mộ tin tưởng, ủng hộ. Lần này, anh chính thức giã từ sự nghiệp.

Dương tính với ma túy đá, sao Hoàng tử gác mái bị sa thải - Ảnh 3.

Lần bê bối này, Park Yoo Chun đối mặt nhiều nguy cơ tù tội

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)