Theo thông cáo từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Bangladesh, ngày 4-10, tại khách sạn Westin, Jannatul Nayeem bị truất vương miện vì đã kết hôn nhưng khai dối vẫn độc thân.

 "Jannatul Nayeem đã che giấu tình trạng hôn nhân của mình, gây ra tranh cãi dữ dội quanh việc này. Vì vậy, chúng tôi quyết định thu hồi vương miện của cô và trao nó cho Á hậu 1 Jessia Islam. Cô ấy sẽ là tân Hoa hậu Thế giới Bangladesh" - Swapan Chowdhury - người đứng đầu ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Tân Hoa hậu Thế giới Bangladesh bị truất vương miện - Ảnh 1.

Người đẹp Jannatul Nayeem lúc đăng quang

Tân Hoa hậu Thế giới Bangladesh bị truất vương miện - Ảnh 2.

Cô bị truất vương miện

Jannatul đăng quang ngày 29-9 nhưng nhanh chóng gây xôn xao về tình trạng hôn nhân. Cô được biết là đã kết hôn cùng một doanh nhân năm 2013. Cuộc thi có tiêu chí đầu tiên là các thí sinh tham gia chưa từng kết hôn.

Ngoài dối gạt chuyện kết hôn, các giám khảo cuộc thi cho rằng họ không bầu chọn cho Jannatul Nayeem vị trí dẫn đầu nhưng không hiểu vì sao kết quả lại thế. Người đẹp này còn không nằm trong tốp 3 do giám khảo chấm.

Gần đây, nhiều người đẹp bị tước vương miện vì nhiều vấn đề khác nhau. Mới nhất là mỹ nhân Myanmar, chuyện phế truất cô vẫn còn gây tranh cãi.

Tân Hoa hậu Thế giới Bangladesh bị truất vương miện - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo Prothom Alo)