Trước những câu hỏi của các cơ quan truyền thông về sự trở lại của Táo quân, đại diện của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) ngày 23-12 cho hay khi có thông tin chính thức sẽ gửi tới các cơ quan báo chí.

Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ với báo chí anh mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì, vì thế chưa thể khẳng định đó có phải format Táo quân hay không.

Táo quân trở lại trên sóng VTV? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Vân Dung cho hay rất mong Táo quân trở lại

Nghệ sĩ Vân Dung cũng cập nhật hình ảnh của mình trong tạo hình táo y tế trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho hay không chỉ riêng chị, mà các khán giả đều mong có Táo quân. Táo Y tế kỳ vọng năm nay sẽ có một điều gì đó thật bùng nổ và cho hay rất hồi hộp vì Táo quân đã trở thành món ăn không thể thiếu của khán giả từ nhiều năm nay.

Mong muốn của Vân Dung là anh em nhà Táo sẽ góp mặt trong một chương trình bùng nổ như pháo hoa. "Bây giờ chúng tôi đang đếm ngược, chờ vào quyết định của VTV.  Hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông báo gì nhưng chắc chắn là sẽ có một chương trình!"- nghệ sĩ Vân Dung úp mở.

Táo quân trở lại trên sóng VTV? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chí Trung gây bão bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân

Trước đó, trên trang cá nhân của mình nghệ sĩ Chí Trung đã gây bão khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Tin vui nhé, chắc chắn thế".

Dù không nhắc gì đến Táo quân nhưng dòng trạng thái này của Táo Giao thông đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra hân hoan khi dự đoán Táo quân năm nay sẽ trở lại trên sóng VTV.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát trên sóng trên VTV đêm giao thừa được coi là "đặc sản", chương trình hot nhất của VTV không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo trình bày những câu chuyện nổi cộm của năm qua với phần thể hiện rất dí dỏm, hài hước mà sâu sắc.

Năm 2020, chương trình nói lời chia tay sau 16 năm lên sóng.

Yến Anh