Theo Us Weekly, sự kiện trên diễn ra ở Los Angeles - Mỹ vào ngày 4-1 (giờ địa phương). Trang thông tin giải trí này dẫn lời một nhân chứng kể Nicole Kidman trông rất mệt mỏi và buồn bã. Cô liên tiếp nghe tin xấu về các vụ cháy rừng ở Úc, rơi nước mắt vì lo lắng tình hình quê hương.

Thiên nga nước Úc Nicole Kidman khóc thương quê nhà gặp nạn - Ảnh 1.

Nicole Kidman đến và rời đi chớp nhoáng tại sự kiện

Nicole Kidman dừng lại trả lời phỏng vấn thảm đỏ, xin lỗi và cho biết cô bị phân tâm bởi tất cả những gì đang diễn ra ở Úc. Người đẹp này rời sự kiện sau 15 phút ở đấy.

Đại diện của Nicole Kidman nói rằng bất động sản của vợ chồng cô không bị cháy nhưng cũng đang bị đe dọa vì lửa vẫn chưa thể khống chế được. Ngay sau đó, Nicole Kidman và chồng thông báo trên trang mạng xã hội rằng sẽ hỗ trợ 500.000 USD cho tổ chức giúp đỡ người dân Úc xử lý đám cháy.

Thiên nga nước Úc Nicole Kidman khóc thương quê nhà gặp nạn - Ảnh 2.

Nicole Kidman và chồng quyên góp hỗ trợ quê nhà

Nhiều nghệ sĩ khác như Pink, Leonardo DiCaprio, Hugh Jackman, Paris Hilton... cũng hỗ trợ và vận động các nguồn từ thiện khác để giúp đỡ người dân Úc.

Cháy rừng ở Úc vẫn đang rất nghiêm trọng, khiến ít nhất 18 người chết và hàng chục ngàn ngôi nhà bị thiêu rụi. Nhiều thú rừng thiệt mạng trong các đám cháy. Các nghệ sĩ Việt cũng cầu nguyện cho nước Úc trên trang mạng xã hội.

Thiên nga nước Úc Nicole Kidman khóc thương quê nhà gặp nạn - Ảnh 3.

Cháy rừng nghiêm trọng ở Úc

Thiên nga nước Úc Nicole Kidman khóc thương quê nhà gặp nạn - Ảnh 4.

Lửa cháy gây thiệt hại nặng nề mọi mặt

Thiên nga nước Úc Nicole Kidman khóc thương quê nhà gặp nạn - Ảnh 5.
M.Khuê (Theo US Weekly)