Trong phần thi của mình, Thùy Văn trình diễn một ca khúc của Ý. Phần trình diễn của cô được hội đồng chuyên môn đánh giá cao. Thùy Văn cho biết cô đã mất 2 tháng tập luyện cho tác phẩm này với cô giáo của mình là ca sĩ Đào Tố Loan.

Thuỳ Văn đoạt giải vàng cuộc thi Asia Arts Festival 2022 lần thứ 9 - Ảnh 1.

Thuỳ Văn đoạt giải vàng cuộc thi Asia Arts Festival 2022 lần thứ 9

"Cô Tố Loan luôn là người tâm huyết, tỉ mỉ đưa ra cách xử lý tác phẩm sao cho phù hợp và luôn truyền cảm hứng, thoải mái thư giãn trong những buổi học để có hiệu quả cao nhất. Phần thưởng lần này của tôi xin được gửi lời biết ơn chân thành đến với cô giáo Đào Tố Loan’’ - ca sĩ Thuỳ Văn nói.

Nữ ca sĩ luôn có tâm niệm rằng hãy cứ làm hết sức để sau này khi nhìn lại bản thân sẽ không có từ "hối tiếc". Trước cuộc thi, cô hồi hộp và có phần lo lắng vì chỉ ít ngày trước khi lên đường tham gia, cô bị cúm A nên bị ho khá nhiều.

Thuỳ Văn đoạt giải vàng cuộc thi Asia Arts Festival 2022 lần thứ 9 - Ảnh 2.

Phần trình diễn của cô được đánh giá cao

Ca sĩ Đào Tố Loan, người dạy Thuỳ Văn từ trung cấp, đánh giá cao về người học trò bởi sự ham học hỏi. "Thuý Văn có độ ngông trong cá tính âm nhạc. Đây là điều cần có ở một sinh viên thậm chí là ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật cần có’’ - ca sĩ Đào Tố Loan chia sẻ.

Sau khi nhận giải Vàng của cuộc thi Asia Arts Festival 2022 lần thứ 9 tại Singapore, Thuỳ Văn rất vui và hạnh phúc khi vượt qua thử thách mình đã đặt ra.

Thuỳ Văn đoạt giải vàng cuộc thi Asia Arts Festival 2022 lần thứ 9 - Ảnh 3.

Giải vàng dành cho Thùy Văn

Nữ ca sĩ hiện đang học năm cuối khoa thanh nhạc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô chia sẻ giải thưởng lần này sẽ là động lực để cô nỗ lực hơn nữa trong chặng đường âm nhạc phía trước.

Yến Anh