Trấn Thành không phải là ngôi sao được yêu thích nhất - Ảnh 1.

Trấn Thành không nằm trong top 3 người được yêu thích trong chương trình "Chạy đi chờ chi"

Mùa 1 của "Chạy đi chờ chi" (Running Man Vietnam) đã chính thức khép lại trong sự nuối tiếc của khán giả. Đây là chương trình có lượng rating (hiệu suất người xem) cao nhất vì sự hài hước cũng như kết nối một cách gần gũi giữa người nổi tiếng với người hâm mộ.  

Mặc dù còn gây nhiều tranh cãi ở giai đoạn đầu nhưng 7 thành viên cùng ê-kíp đã cố gắng mang lại cho khán giả một phiên bản khác biệt so với bản gốc, đậm chất Việt Nam nhất và tạo nên bầu không khí vui vẻ.

Trấn Thành không phải là ngôi sao được yêu thích nhất - Ảnh 2.

Người được yêu thích nhất là Ninh Dương Lan Ngọc

7 thành viên trụ cột của chương trình gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh đều có lượng người hâm mộ (fan) cực khủng sau khi tham gia chương trình.

Trong đó, có lượng người hâm mộ lớn chính là lý do nghệ sĩ hài Trấn Thành được mời vào vai người "cầm trịch" cho chương trình. Sau khi chương trình kết thúc, gương mặt được bình chọn ấn tượng nhất "Running Man Vietnam" mùa đầu tiên lại là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. 

Sự hài hước, chơi hết mình, thông minh và duyên dáng đã giúp Ninh Dương Lan Ngọc chinh phục khán giả một cách tuyệt đối. Đã có một cuộc khảo sát ý kiến về các thành viên sau khi cuộc thi kết thúc. 

Trấn Thành không phải là ngôi sao được yêu thích nhất - Ảnh 3.

Người đứng ở vị trí thứ hai là Ngô Kiến Huy

Một trong những lý do được đề cập là có nên thay đổi các thành viên của chương trình hay không khi mùa 2 tiếp tục bắt đầu. Hầu hết đều cho rằng nên giữ lại các thành viên đặc biệt là 3 gương mặt được yêu thích nhất trong chương trình là Ninh Dương Lan Ngọc (đứng thứ nhất về sự yêu thích), Ngô Kiến Huy (đứng ở vị trí thứ 2) và BB Trần (ở vị trí thứ 3).

Dù là ngôi sao hài nhưng Trấn Thành không hề có mặt trong top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong chương trình này.

Trấn Thành không phải là ngôi sao được yêu thích nhất - Ảnh 4.

Người ở vị trí thứ 3 là BB Trần

Thùy Trang, ảnh: RM