Trấn Thành nổi đóa với mấy ca bán kem trộn - Ảnh 1.

Trấn Thành chỉ trích nhiều người trục lợi ngay cả trong tình hình bão lũ đau thương

Chia sẻ mới đây của MC Trấn Thành về một vài trường hợp bán kem trộn, đổi quyền lợi quảng cáo với anh khiến không chỉ Trấn Thành mà người nghe cũng thấy bức xúc.

Việc đưa ra những quyền lợi, trao đổi quyền lợi quảng bá thương hiệu với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội không phải chuyện mới mẻ. Tuy nhiên, ngay lúc này, khi tình hình bão lũ gây thiệt hại nặng nề với người dân miền Trung, một vài đơn vị kinh doanh, bán kem trộn vẫn "tỉnh táo" đến mức đưa ra những quyền lợi quảng bá sản phẩm, tìm kiếm lợi ích cá nhân.

Theo chia sẻ của Trấn Thành, khi kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung đang phải chống chọi với bão lũ, anh nhận được nhiều lời mời hợp tác từ những đơn vị bán kem trộn, mỹ phẩm, dầu thơm xách tay với thỏa thuận sẽ mua 500 cái áo phao tài trợ ra miền Trung nếu Trấn Thành đăng chia sẻ về sản phẩm cho kem, mỹ phẩm trên trang cá nhân.

"Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ, mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách trục lợi cho bản thân là sao vậy? Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng... Giận thật sự! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc điện thoại vớ vẩn" - Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành nổi đóa với mấy ca bán kem trộn - Ảnh 2.

Trấn Thành cảm thấy phiền với những cuộc gọi trao đổi như thế

Sau 3 ngày kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung, ngày 19-10, Trấn Thành thông báo đã quyên góp được khoảng 8,4 tỉ đồng. Anh ủng hộ thêm 300 triệu đồng để làm tròn số 8,7 tỉ.

Vì đang bận quay phim nên Trấn Thành tuyên bố chuyển số tiền này đến MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên và bà Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây là những người đang trực tiếp ra miền Trung tham gia cứu trợ giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn. Cụ thể, anh gởi cho Đại Nghĩa 3 tỉ đồng để mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch để giúp đỡ người dân tại Quảng Bình, chuyển 1 tỉ đồng đến bà Ngọc Hương. Số tiền còn lại anh gửi đến Thủy Tiên để cứu trợ bà con ở những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.

Thùy Trang