icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Triển lãm về "vẻ đẹp Hungary trong mắt nhiếp ảnh gia"

Hà Giang

(NLĐO) - Triển lãm ảnh "Hungary in Focus – Vẻ đẹp Hungary trong mắt nhiếp ảnh gia" giới thiệu những địa danh cũng như con người của đất nước Hungary tới công chúng TP HCM.

Triển lãm ảnh "Hungary in Focus – Vẻ đẹp Hungary trong mắt nhiếp ảnh gia" do Tổng Lãnh sự quán Hungary tổ chức, được khai mạc tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP HCM chiều 29-11.

"Hungary in Focus – Vẻ đẹp Hungary trong mắt nhiếp ảnh gia" giới thiệu 46 bức ảnh nghệ thuật từng giành chiến thắng trong "Cuộc thi ảnh 365 Hungary" do Chính phủ Hungary khởi xướng. 

Các bức ảnh của triển lãm được chọn từ ba hạng mục chính của cuộc thi (thiên nhiên và phong cảnh, di sản vật thể - xây dựng và ảnh về cuộc sống) để giới thiệu vẻ đẹp tuyệt vời của các địa danh Hungary, mang đến cái nhìn sâu sắc về lối sống của người Hungary ở cả thủ đô và nông thôn. 

Triển lãm về vẻ đẹp Hungary trong mắt nhiếp ảnh gia - Ảnh 1.

Triển lãm ảnh "Hungary in Focus – Vẻ đẹp Hungary trong mắt nhiếp ảnh gia" do Tổng Lãnh sự quán Hungary tổ chức

Tại lễ khai mạc, Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP HCM, bà Szojka Éva Szilvia, cho biết triển lãm giới thiệu những địa danh cũng như con người của đất nước Hungary tới công chúng TP HCM theo một cách thông thường nhưng độc đáo và đầy tính nghệ thuật.

"Tôi hy vọng rằng những bức ảnh này có thể lột tả phần nào sự sôi động của thủ đô, nét duyên dáng đáng yêu và vẻ đẹp thiên nhiên ở các vùng nông thôn ở Hungary, giúp quý vị có được trải nghiệm giống như các bạn đang được ở Hungary" - bà Szojka Éva Szilvia chia sẻ. 

Triển lãm nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary tại TP HCM, đón khách tham quan từ nay đến hết ngày 4-12.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo