Trương Ngọc Ánh tiết lộ tình yêu đời mình - Ảnh 1.

Bảo Tiên xinh đẹp

Diện trang phục đôi cùng cô con gái Devon nhưng Trương Ngọc Ánh dù từng là siêu mẫu, hoa hậu rồi diễn viên nổi tiếng, vẫn phần nào "lép vé" trước cô con gái đang tuổi dậy thì của mình.

Devon (tên thật Bảo Tiên) năm nay mới 11 tuổi nhưng đã cao 159 cm. "Trong 2 năm trở lại đây, bé bắt đầu "trổ giò" cao lên rất nhanh. Ngọc Ánh cảm giác như mình không theo kịp con luôn, chắc phải tầm 12 cm trong hai năm", Trương Ngọc Ánh chia sẻ. Những bức ảnh mới nhất của Devon thu hút hàng chục ngàn sự chú ý của bạn bè, công chúng. Phần lớn trong lời khen tặng đều đề nghị Trương Ngọc Ánh cho bé đi thi hoa hậu trong tương lai vì "đây chính là hoa hậu tương lai".

Trương Ngọc Ánh tiết lộ tình yêu đời mình - Ảnh 2.
Trương Ngọc Ánh tiết lộ tình yêu đời mình - Ảnh 3.

Mặc đồ đôi và chung một biểu cảm, góc hình nhưng có vẻ Bảo Tiên lấn át nhan sắc của mẹ

Bảo Tiên được nhận xét trông như thiếu nữ nhờ vóc dáng mảnh mai cùng chiều cao vượt trội với đôi chân dài. Bên cạnh đó, cô bé còn sở hữu gương mặt thanh tú và được dự đoán là mỹ nhân trong tương lai. Càng lớn cô bé càng nữ tính, điệu đà. Do sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Bảo Tiên cũng nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh đều từ chối vì không muốn con gái mình tham gia showbiz quá sớm.

"Bé Bảo Tiên chính là động lực lớn nhất hiện nay để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Và một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay đi công tác xa, tôi vẫn dành thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái. Điều làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là Bảo Tiên ngày càng khôn lớn, chăm chỉ học tập và biết nghe lời. Bé là tình yêu của đời tôi", nữ diễn viên từng bày tỏ.  Do được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm, Bảo Tiên sớm bộc lộ khả năng tiếp thu và giao tiếp tốt. Trương Ngọc Ánh từng tự hào "khoe" con gái có thể nghe - nói tốt được 3 ngoại ngữ, giỏi nhất là tiếng Anh.Theo dự kiến, Bảo Tiên sẽ sang nước ngoài du học khi bé đủ 16 tuổi.

Trương Ngọc Ánh tiết lộ tình yêu đời mình - Ảnh 4.
Trương Ngọc Ánh tiết lộ tình yêu đời mình - Ảnh 5.

Bảo Tiên 11 tuổi cao 1,59m, biết 3 thứ tiếng và đi du học khi tròn 16 tuổi

 

Thùy Trang