Hai người đàn ông cùng một phụ nữ phải đối mặt 17 trọng tội, bao gồm bắt cóc, tấn công bằng vũ khí. Họ bị cáo buộc bắt cóc nam diễn viên Joseph Capone và nữ diễn viên Daisy McCrackin - ngôi sao loạt phim "Halloween". Vụ việc xảy ra tại nhà của Daisy ở Los Angeles vào tháng 5-2017.

Truy tố ba kẻ bắt cóc sao phim Halloween - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Daisy McCrackin

Các nghi phạm được xác định là Keith Andre Stewart, Johntae Jones, Amber Neal. Chúng thực hiện vụ bắt cóc giống hệt tình tiết trong một phim nổi tiếng của Holllywood. Lúc đầu, 3 kẻ này đột nhập nhà Daisy nhằm trộm xe sang nhưng phát hiện Joseph Capone cũng có ở đó, chúng đã dùng súng tấn công Joseph Capone rồi khống chế bắt cóc các nạn nhân. 

Cặp đôi này bị trùm kín đầu bằng mũ đen, bị đưa đến nhà của Johntae Jones. Sau đó, bọn bắt cóc đưa Daisy McCrackin đến ngân hàng để rút tiền chuộc Joseph Capone. Dù đã rút 10.000 USD đưa cho chúng nhưng Capone vẫn bị giam giữ. Joseph Capone bị trói vào bồn tắm, bỏ đói suốt 30 giờ trong tình trạng bị lột sạch quần áo. Daisy McCrackin trốn thoát và cô đã báo cảnh sát giải cứu cho đồng nghiệp. 

Truy tố ba kẻ bắt cóc sao phim Halloween - Ảnh 2.

Daisy McCrackin trong phim "Halloween: Resurrection"

Phiên điều trần đầu tiên của vụ án diễn ra ngày 23-7. Nếu bị kết tội, 3 nghi phạm sẽ đối mặt án tù giam nặng.

Daisy McCrackin vào vai Donna trong "Halloween: Resurrection". Cô cũng từng vào vai con gái kẻ giết người trong phim "She rises". Đến nay, cô tham gia hơn 23 phim. Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là ca sĩ, nhạc sĩ có tiếng trong dòng nhạc rock.

M.Khuê (Theo BBC)