Cánh săn ảnh chụp được hình ảnh Harrison Ford tại trường quay "Indiana Jones" phần 5 ở nước Anh. Ông đóng cùng bạn diễn Toby Jones trong một cảnh có vẻ căng thẳng. Ở một vài thời điểm, Harrison Ford đưa tay tạo biểu tượng thích thú, vui thích với công việc của mình.

Ông cũng sử dụng diễn viên đóng thế ở những phân cảnh mạo hiểm bạo liệt như các cảnh hành động với mô tô. Tuy nhiên, việc tham gia vai diễn biểu tượng trong bộ phim hành động như "Indiana Jones" ở độ tuổi 78 cho thấy tinh thần lăn xả của Harrison Ford.

Tuổi 78, tài tử Harrison Ford mạo hiểm với “Indiana Jones 5” - Ảnh 1.

Harrison Ford tại trường quay "Indiana Jones" phần 5

Tuổi 78, tài tử Harrison Ford mạo hiểm với “Indiana Jones 5” - Ảnh 2.

Ông cùng bạn diễn Toby Jones

Do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, lịch trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Gần đây, nhờ tiêm ngừa vắc-xin nên tình hình giãn cách tại Anh giảm bớt và việc quay phim diễn ra thuận lợi hơn. 

Phần 5 của phim dự kiến ra rạp vào năm 2022, phần gần nhất ra mắt năm 2008 đã mang về doanh thu phòng vé gần 800 triệu USD.

Ngay khi thông tin Harrison Ford tham gia "Indiana Jones" phần 5 công bố, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng tài tử này đã lớn tuổi, khó lòng thể hiện tốt vai diễn đòi hỏi nhiều cảnh hành động, mạo hiểm: "Ông ấy trông quá già rồi đấy! Ông ấy không thể hoàn thành cảnh hành động đâu", "Đến lúc phim phải thay đổi rồi và bắt đầu từ vai chính thôi"…

Một số ủng hộ hết mình. Họ bình luận: "Tôi không quan tâm Harrison Ford bao nhiêu tuổi. Ông ấy vào vai Indiana Jones là tuyệt rồi!", "Tôi ngưỡng mộ sự kiên trì của ông ấy để vào vai diễn biểu tượng", 

Harrison Ford đời thực có đời sống mạnh mẽ, kịch tính không khác gì phim với niềm đam mê lái máy bay. Ông gặp phải tai nạn kinh hoàng khi lái "chim sắt" và mất thời gian lâu để hồi phục nhưng điều này không giảm niềm đam mê.

Tuổi 78, tài tử Harrison Ford mạo hiểm với “Indiana Jones 5” - Ảnh 3.

Nhiều tranh cãi khi Harrison Ford vào vai chính trong "Indiana Jones 5"

Minh Khuê (Theo Daily Mail)