Tối 27-2, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, đêm nhạc K- Wave OST Concert đã diễn ra. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Nội dung Hàn Quốc tại Bình Dương năm 2022.

Văn Mai Hương cùng nhiều ca sĩ thổn thức với các ca khúc nhạc phim Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện ca khúc nhạc phim Hàn Quốc đình đám "Yêu tinh"

Đêm diễn được dẫn dắt bởi MC Nicky. Các ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Hoàng Duyên, nhóm nhạc Justb, Super V đã trình diễn các bản OST phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc bằng lời Việt. Ngoài ra, Đội biểu diễn Taekwondo Việt Nam còn trình diễn taekwondo mở màn trên nền nhạc K-POP.

Văn Mai Hương cùng nhiều ca sĩ thổn thức với các ca khúc nhạc phim Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trung Quân Idol thổn thức với ca khúc trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Đông đảo sinh viên các trường đại học trên địa bàn và nhiều người Hàn Quốc hiện sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình Dương đã tham dự đêm nhạc.

Văn Mai Hương cùng nhiều ca sĩ thổn thức với các ca khúc nhạc phim Hàn Quốc - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Duyên thể hiện bản hít "Sài Gòn đau lòng quá"

Lễ hội Văn hóa và Nội dung Hàn Quốc tại tỉnh Bình Dương năm 2022 là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động giữa Bình Dương với các địa phương và đối tác Hàn Quốc, hướng đến kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Văn Mai Hương cùng nhiều ca sĩ thổn thức với các ca khúc nhạc phim Hàn Quốc - Ảnh 4.

Nhóm nhạc Super V mang đến những điệu nhảy sôi động mang phong cách Hàn Quốc

Ngoài việc mang đến niềm vui trải nghiệm văn hóa thú vị đến nhiều người sau khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài, Lễ hội Văn hóa và Nội dung Hàn Quốc đầu tiên tại Bình Dương còn mở ra cơ hội để khám phá thêm tiềm năng phát triển của Bình Dương với vai trò "Trung tâm làn sóng Hàn Quốc - Hallyu mới".

Văn Mai Hương cùng nhiều ca sĩ thổn thức với các ca khúc nhạc phim Hàn Quốc - Ảnh 5.

Lễ hội Văn hóa và Nội dung Hàn Quốc tại Bình Dương năm 2022 được diễn ra từ ngày 25 đến 27-2

Các hoạt động của lễ hội diễn ra từ ngày 25 đến 27-2 gồm: Triển lãm văn hóa Hàn Quốc; biểu diễn nghệ thuật K-POP với các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc; hòa nhạc "Korea - Vietnam OST".

Tin, ảnh: Thảo Nguyễn