Tiên Nguyễn khỏi bệnh Covid-19: Tổ quốc mở rộng vòng tay đón con về lúc hoạn nạn - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn chia sẻ đã xuất viện và gởi lời cảm ơn các y - bác sĩ

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn viết: "Hôm nay, Tiên đã hết bệnh và được xuất viện! Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương là Tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y - bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM. Con xin tri ân và trân trọng cám ơn".

Như vậy, sau 22 ngày chữa trị, Tiên Nguyễn - con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - khoe đã chính thức được xuất viện. Không chỉ nói lời cảm ơn, Tiên Nguyễn còn chia sẻ kế hoạch sau khi về nhà là quản lý quỹ từ thiện của Tập đoàn IPP (Liên Thái Bình Dương - do cha cô sáng lập). Tiên Nguyễn mong muốn tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng.

Tiên Nguyễn khỏi bệnh Covid-19: Tổ quốc mở rộng vòng tay đón con về lúc hoạn nạn - Ảnh 2.

Sau 22 ngày được chữa trị, Tiên Nguyễn khoe cô đã khỏi bệnh

Anh trai của Tiên Nguyễn là Phillip Nguyễn cũng ngay lập tức có động thái vui mừng đón chào cô em gái trở về sau nhiều ngày trị bệnh. Nam doanh nhân đăng tải thông tin Tiên Nguyễn xuất hiện với nhiều trái tim thay cho tình cảm của mình. 

Trước đó, trong thời gian em gái vào khu cách ly, Phillip Nguyễn cũng có nhiều động thái thay cho lời động viên của mình. Bên cạnh đó, gia đình tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng quyên góp 30 tỉ đồng cùng việc miễn phí khu cách ly 5.000 m2 cho công tác chống dịch.

Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam ngày 9-3 bằng chuyên cơ trị giá 360.000 USD/chuyến (hơn 8,3 tỉ đồng). Ngay sau đó, cô được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2.

Thùy Trang, ảnh Instagram