Vì sao Văn Mai Hương im ắng đến 8 năm? - Ảnh 1.

Sau 8 năm, Văn Mai Hương cũng có thêm sản phẩm âm nhạc đáng chú ý

"Hương" - album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp ca hát của Văn Mai Hương - vừa chính thức trình làng, sau 8 năm kể từ khi album thứ 2 ra mắt vào năm 2013 "Mười tám +".

Văn Mai Hương mang cảm xúc của người phụ nữ sau chia tay vào trong album mang tên chính mình. "Với những sản phẩm đơn lẻ ra mắt trong vài năm trở lại đây, khán giả đã thấy một Văn Mai Hương trưởng thành hơn cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Album "Hương" với hầu hết là những ca khúc buồn sẽ là cung bậc cảm xúc của người phụ nữ sau khi chia tay. Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, tôi muốn hướng tới sự nồng nàn, tinh tế qua mỗi bài hát mình thể hiện" - Văn Mai Hương chia sẻ.

Vì sao Văn Mai Hương im ắng đến 8 năm? - Ảnh 2.

Ca khúc "Hương" là bài hát đặc biệt nhất trong sản phẩm lần này. Với giai điệu vui tươi cùng sự kết hợp với rapper Negav, ca khúc kết lại album nhưng sẽ là một "thông báo ngầm" để mở ra những điều thú vị trong tương lai.

Mất 3 năm để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới, Văn Mai Hương tự tin vào sự kỹ tính và chỉn chu của ê kíp. Hơn hết, cô tin vào cảm xúc, trải nghiệm để thể hiện những ca khúc trong album.

3 năm qua, Văn Mai Hương trải qua 3 mối tình với nhiều cảm xúc. "Có lẽ, tôi đã quá mải yêu. Đến khi giật mình nhớ ra thì đã mất đến 8 năm. Nay thì khác rồi, tôi sẽ tập trung cho âm nhạc nhiều hơn, sau bao mất mát trong yêu đương" - Văn Mai Hương bày tỏ.

Vì sao Văn Mai Hương im ắng đến 8 năm? - Ảnh 3.

Cô trải qua nhiều mất mát sau những lần chia tay

Thùy Trang, ảnh: NSCC