Amanda Holden, 48 tuổi, được thí sinh Elizabeth nhờ hỗ trợ cho một tiết mục ảo thuật ma quái tên "The hauting". Ngay từ đầu, nữ giám khảo này có vẻ sợ hãi với vai trò khách mời nhưng vẫn chấp nhận hỗ trợ Elizabeth.

Cô bước lên sân khấu, đi xuyên hành lang dài để vào một phòng tối, nơi có "hồn ma" đang ngồi. "Hồn ma" này bất ngờ nhảy ra ôm khiến Amanda Holden la hét thất thanh. Chưa dừng lại, những màn ảo thuật ma mị nối tiếp trong căn phòng khiến Amanda Holden kinh hãi. Elizabeth tạo ra hồn ma nhí với giọng hát rùng rợn và tạo hiệu ứng khiến gương bị vỡ tan. Tất cả đe dọa tinh thần nữ giám khảo nên cô hoảng loạn kèm tức giận.

Vì sợ, giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh văng tục trên truyền hình - Ảnh 1.

Amanda Holden hỗ trợ cho thí sinh

Vì sợ, giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh văng tục trên truyền hình - Ảnh 2.

Cô quá kinh hoàng

Vì sợ, giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh văng tục trên truyền hình - Ảnh 3.

Và văng tục trên sóng trực tiếp nhưng vội bịt miệng mình để không vạ miệng thêm

Vì sợ, giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh văng tục trên truyền hình - Ảnh 4.

Cô xin lỗi ngay sau đó

Ngay khi trở lại sân khấu, Amanda Holden hất tay Elizabeth và văng tục trên sóng trực tiếp. Cô vội che miệng lại để không thốt tiếp lời khiếm nhã. Sau khi bình tâm, Amanda Holden đã xin lỗi.

"Tôi thực sự xin lỗi khi thốt ra những từ kinh khủng đó. Tôi biết các con mình đang xem truyền hình và vô cùng xin lỗi. Trung thực mà nói, tôi đã cảm thấy rất khủng khiếp nên không kềm chế được bản thân" - Amanda Holden nói.

Vụ việc trở thành chủ đề bàn tán nhưng đa phần thông cảm cho Amanda Holden khi cô sợ hãi như thế. Không ít người chỉ trích Amanda Holden nhưng không phải vì vụ văng tục mà là đầm xuyên thấu cô mặc trong đêm chung kết. Họ cho rằng nó chẳng hợp với một chương trình giải trí ở khung giờ dành cho mọi lứa tuổi. Bọn trẻ có thể theo dõi chương trình và sẽ vô cùng phản cảm khi thấy Amanda Holden trên màn ảnh nhỏ với trang phục như thế.

Vì sợ, giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh văng tục trên truyền hình - Ảnh 5.

Đầm của Amanda bị chỉ trích không phù hợp chương trình trực tiếp dành cho mọi lứa tuổi

M.Khuê (Theo Daily Mail)