Trong đêm chung kết "Tìm kiếm tài năng Anh" diễn ra ngày 3-6, Tokio Myers trở thành người tiếp theo đăng quang. Thí sinh Daliso Chaponda, một trong những đối thủ nặng ký của Toko Myers ban đầu được xem là người nhiều khả năng chiến thắng nhất. Cô bé ảo thuật 8 tuổi Issy Simpson cũng là ứng cử viên sáng giá bởi tài năng và sự dễ thương của mình.

Nghệ sĩ piano thắng Tìm kiếm tài năng Anh - Ảnh 1.

Tokio Myers trình diễn

Tuy nhiên, Tokio Myers hạ gục những đối thủ này, chinh phục khán giả với màn trình diễn các ca khúc: "Kissing you", "Rag'n'Bone Man". Anh đã chiến thắng cuộc tranh tài với 2.5 triệu lượt bình chọn. Anh không che giấu sự xúc động khi được xướng tên quán quân.

Tokio Myers được đánh giá là nghệ sĩ tài năng với kỹ thuật piano tuyệt vời. Anh từng hỗ trợ chuyến lưu diễn của Kanye West và cố ca sĩ Amy Winehouse.

Nghệ sĩ piano thắng Tìm kiếm tài năng Anh - Ảnh 3.

Xúc động khi được xướng tên đăng quang

Tokio Myers được nhận giải thưởng 250.000 bảng Anh kèm theo suất biểu diễn tại Royal Variety show. Nhiều người bình luận rằng Tokio rất dễ thương, khi chiến thắng, anh ôm chầm bé Issy Simpson, người giữ vị trí thứ hai, một cách nồng ấm, thân thiện.

Nghệ sĩ piano thắng Tìm kiếm tài năng Anh - Ảnh 4.


M.Khuê (Theo Telegraph)