Justin Bieber diện bộ vest nhưng áo sơ mi không cài cúc, không mang cà-vạt và gây sốc khi phối bộ vest cùng đôi sneaker màu xanh. Trong khi đó, Hailey Bieber chọn đầm màu be với nhiều đường cắt xẻ táo bạo, để lộ nhiều da thịt phối cùng giày cao gót.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và vợ diện trang phục lịch lãm, sang trọng, đúng chuẩn. Vì thế, khi tất cả đứng chung một khung hình, vợ chồng Justin Bieber trông lạc tông và trở thành chủ đề gây bàn tán trong công chúng. Một số người cho rằng vợ chồng Justin Bieber làm nghệ thuật nên phong cách ăn mặc không cần quá nghiêm túc.

Vợ chồng Justin Bieber gây sốc khi diện kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 1.

Vợ chồng Justin Bieber diện kiến Tổng thống Pháp và phu nhân

Tuy nhiên, một số lại phản bác, cho rằng dù là hoạt động trong ngành nghề nào thì khi diện kiến nguyên thủ quốc gia cũng cần nghiêm chỉnh. Họ nhận xét trang phục của vợ chồng Justin Bieber hợp với đi chơi, mua sắm, quán bar hơn là nơi trang trọng.

Justin Bieber và vợ diện kiến ông Emmanuel Macron nhân Ngày âm nhạc và chính ca sĩ đưa ra đề nghị. Buổi gặp gỡ nhằm thảo luận chủ đề liên quan đến giới trẻ, âm nhạc quốc tế.

Những ngày gần đây, Justin Bieber và vợ đến Pháp du lịch. Trước khi đến thăm tổng thống, cả hai xuống phố, dùng bữa ở nhà hàng nổi tiếng Le Stresa, Paris.

Vợ chồng Justin Bieber gây sốc khi diện kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 2.

Vợ chồng Justin Bieber với phong cách thời trang gây tranh cãi khi diện kiến Tổng thống Pháp

Vợ chồng Justin Bieber gây sốc khi diện kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 3.

Hailey Bieber bị chê mặc hở, thiếu trang trọng

Vợ chồng Justin Bieber gây sốc khi diện kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 4.

Quang cảnh gặp gỡ

Vợ chồng Justin Bieber gây sốc khi diện kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 5.

Hai bên thảo luận các chủ đề về giới trẻ, âm nhạc

Vợ chồng Justin Bieber gây sốc khi diện kiến Tổng thống Pháp - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Justin Bieber

Chủ đề thảo luận của cuộc gặp gỡ này cũng ngay sau đó gây tranh cãi. Một số công chúng cho rằng Justin Bieber từng có quá khứ nghiện rượu, thuốc lá, không phải tấm gương cho giới trẻ. Một số khác bênh vực cho rằng Justin Bieber đã thay đổi sau khi cưới Hailey, không còn bê tha, nghiện ngập. Anh có kinh nghiệm để thảo luận về chủ đề giới trẻ.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)