Màn ảnh rộng: Nhiều màu sắc

Phim "Mắt biếc" do Victor Vũ đạo diễn vẫn tiếp tục trụ rạp tốt với độ thu hút của mình. Phim này vẫn đang dẫn đầu suất chiếu so với các tác phẩm khác ra rạp cùng thời điểm. Tác phẩm này chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đã vượt mốc 100 tỉ đồng và được dự đoán sớm đạt 200 tỉ đồng.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 1.

Mắt biếc trụ rạp vững

Phim "Chị chị em em" do Kathy Uyên đạo diễn xoay quanh cuộc chiến "yêu - hận - tình - thù", do bộ ba diễn viên chính Lãnh Thanh - Thanh Hằng - Chi Pu thủ diễn. Mặc dù không giữ được độ thu hút như "Mắt biếc", phim vẫn trụ rạp và được kỳ vọng bứt phá trong giai đoạn nghỉ lễ này.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 2.

Phim Chị chị em em vẫn đang chiếu

Phim hoạt hình "Điệp vụ ẩn danh" do Nick Bruno, Troy Quane đạo diễn là sự chọn lựa hấp dẫn cho những khán giả đến rạp cùng gia đình. Phim ra rạp Việt từ 27-12, nội dung kể về biệt đội giải cứu thế giới của siêu điệp viên Lance Sterling cùng các phụ tá siêu tài năng và thông minh. Họ tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 3.

Phim về điệp viên ẩn danh thích hợp dạng khán giả gia đình

Phim hoạt hình "One Piece: Lễ hội hải tặc" cũng tranh thủ những suất chiếu sớm vào kỳ nghỉ đầu năm. Phim phù hợp với những người hâm mộ truyện tranh "One Piece". Nội dung phim kể về việc hàng loạt các hải tặc tề tựu ở "Lễ hội hải tặc" để tranh giành rương kho báu của "Vua hải tặc" Roger để lại.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 4.

Cảnh trong phim "One Piece: Lễ hội hải tặc"

"Star wars: Skywalker trỗi dậy" do J. J. Abrams đạo diễn, tiếp tục dẫn dắt khán giả đến thiên hà xa xôi. Phim là hồi kết của thiên sử thi Skywalker, chứng kiến sự chiến thắng của quân nổi dậy. Người hâm mộ loạt phim này khó có thể bỏ qua phần kết được trông chờ lâu nay. Phim ra rạp Việt chính thức từ 3-1 nhưng nay đã có những suất chiếu sớm.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 5.

"Star wars: Skywalker trỗi dậy" là phần kết

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 6.

Phim Trẻ trâu khởi nghiệp

Nếu thích dạng phim tình cảm, nhiều tiếng cười, khán giả cũng có thể chọn lựa "Trẻ trâu khởi nghiệp" do Choi Jung-yol đạo diễn. Phim kể về đôi bạn Taek-Il (Park Jung-Min đóng) và Sang-Pil (Jung Hae-In đóng), quyết nghỉ học để dấn thân vào đời. Taek-il xin làm shipper cho tiệm mì của đầu bếp Ma Dong-seok "cục súc", còn Sang-Pil đi theo bọn cho vay nặng lãi đòi nợ thuê. Từ đây, cả 2 mới có cơ hội nếm vị trưởng thành sau những lần bị đời vùi dập. Phim ra rạp Việt từ 27-12.

Màn ảnh nhỏ: Rộn tiếng cười

Phim hài "Căn nhà triệu đô" có nội dung kể về câu chuyện của hai cặp vợ chồng ông Bình – bà Dân và cô Chảnh – anh Sang. Với quan điểm và lối sống hoàn toàn khác nhau, họ phải gắn bó và bám trụ trong căn nhà "triệu đô" mà cha mẹ của ông Bình và cô Chảnh để lại, để tìm hiểu tất cả những bí mật về gia tài, di chúc về gia sản hiện tại mà họ (ông Bình và cô Chảnh) xứng đáng được hưởng. 

Phim dài 150 tập, quy tụ dàn diễn viên gạo cội: NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Trung Dân, Bạch Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, cùng hàng loạt diễn viên trẻ như Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường... Phim được phát sóng từ trưa  1-1 trên kênh VTV8.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 7.

Phim hài "Căn nhà triệu đô"

Phim hài "Hội bỉm sữa vi diệu" mô tả các khía cạnh trong thế giới bận rộn, dở khóc dở cười và đầy màu sắc của các chị em "bỉm sữa". Những câu chuyện trong phim đến từ muôn mặt đời sống, từ chuyện giá điện, giá nước, chuyện sức khỏe, môi trường, chuyện nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình cho tới chuyện văn hóa nghệ thuật… Phim quy tụ dàn diễn viên: Phương Dung, Thụy Mười, Nam Cường, Ngọc Xuyên, Hải Yến...; phát sóng lúc 20 giờ 25 phút từ thứ hai đến thứ năm trên VTV9, bắt đầu từ ngày 1-1.

Xem gì trên màn ảnh những ngày đầu năm 2020? - Ảnh 8.

"Hội bỉm sữa vi diệu"

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành, sản xuất cung cấp