"Yan can cook" hồ hởi trở lại Việt Nam

Tin mới

13/12/2017 15:49

(NLĐO) - Đầu bếp lừng danh Martin Yan, người nổi tiếng với chương trình "Yan can cook", không giấu sự hồ hởi, vui mừng khi trở lại Việt Nam.

Trong buổi giới thiệu phần 2 của chương trình truyền hình thực tế "Khám phá Malaysia cùng Martin Yan" vào sáng 13-12 tại TP HCM, Martin Yan đã dí dỏm giao lưu. 

Ông thổ lộ: "Tôi luôn luôn yêu Việt Nam! Việt Nam là một trong những nước yêu thích của tôi trên thế giới. Tôi nhận thấy Việt Nam không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên mà con người cũng rất nồng ấm, thân thiện. Đây là điều khiến tôi luôn muốn quay lại đất nước các bạn. Tuy đã đến rồi rời Việt Nam nhiều lần nhưng tôi vẫn nhớ mãi lần đầu đến đây 25 năm trước. Lần này, quay lại Việt Nam, tôi vẫn có những cảm giác y như thế, hệt 25 năm về trước".

Yan can cook hồ hởi trở lại Việt Nam - Ảnh 1.

Martin Yan giời thiệu món ăn Malaysia

Yan can cook hồ hởi trở lại Việt Nam - Ảnh 2.

Thực hiện hoạt cảnh đám cưới theo kiểu truyền thống Malaysia cùng người mẫu Việt trong buổi giao lưu trước khi trổ tài nấu bếp, Martin Yan dí dỏm: "Tôi đã "cưới" 5 cô vợ ở 5 nước khác nhau trong quá trình quảng bá chương trình. Mỗi nơi đều cho cảm giác khác biệt và đầy niềm vui. Nếu các bạn hỏi tôi cưới đến nay được bao lâu rồi tôi sẽ không ngại trả lời ngay vài phút trước".

Yan can cook hồ hởi trở lại Việt Nam - Ảnh 3.

Martin Yan với hoạt cảnh tại sự kiện

Yan can cook hồ hởi trở lại Việt Nam - Ảnh 4.

Yan can cook hồ hởi trở lại Việt Nam - Ảnh 5.

Ông cho biết văn hóa ẩm thực mỗi nơi mỗi khác và muốn mang sự đa dạng, tuyệt vời đó giới thiệu với tất cả mọi người. Martin Yan khoe chương trình truyền hình thực tế về văn hóa, du lịch, ẩm thực được sự quan tâm lớn và được 2 giải thưởng chính tại "Malaysia Golden" 2017 gồm: "Chương trình giải trí xuất sắc nhất" do Giám khảo bình chọn và giải "Chương trình giải trí hay nhất" do báo chí bình chọn. HTV2 đã mua bản quyền phần 1 và giờ tiếp tục mua bản quyền 13 tập phần 2 để trình chiếu cho khán giả thưởng thức.

Khán giả đồng hành cùng Martin Yan sẽ được trải nghiệm dùng bữa dưới chân núi Ophir - ngọn núi cao nhất phía Nam Malaysia, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ của núi Gunnung Ledang - tốp 10 ngọn núi view đẹp nhất Đông Nam Á; đi du thuyền khám phá đảo Pangkor - địa danh hoang sơ lãng mạn bậc nhất Malaysia...

Do sự kiện diễn ra gần sinh nhật Martin Yan (22-12) nên bánh kem chúc mừng cũng được đưa lên sân khấu, mang đến bất ngờ cho đầu bếp lừng danh này.

Yan can cook hồ hởi trở lại Việt Nam - Ảnh 6.

Xúc động nhận bánh sinh nhật

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI