xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ cháy tại bãi giữ phương tiện mô tô ở Bình Thuận: Do công an nghĩa vụ bất cẩn

Châu Tỉnh

(NLĐO) – Một Công an nghĩa vụ trong lúc bất cẩn vứt tàn thuốc đã gây vụ cháy tại bãi giữ phương tiện mô tô vi phạm, 232 xe bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 2 tỉ đồng

Ngày 16-3, nguồn tin từ UBND huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà xe tang vật xảy ra tại trụ sở công an huyện.

Theo điều tra, khi vừa đưa phương tiện vi phạm về nhà tạm giữ Công an huyện Tánh Linh, một cán bộ thực hiện việc hút xăng ra để đưa vào bảo quản theo quy trình.

Lúc này, một công an nghĩa vụ khi đi ăn cơm về đã ném điếu thuốc vừa hút xong, gió mang theo tàn thuốc bay ngược vào đúng vị trí đang hút xăng dẫn đến vụ cháy.

Qua đánh giá sơ bộ, vụ cháy thiêu rụi 232 mô tô, gây thiệt hại khoảng 2 tỉ đồng, chưa kể một loạt các công trình phụ cận cũng bị hư hại, đường dây điện truyền tải thông tin phía trên cũng bị cháy.

Vụ cháy tại bãi giữ phương tiện mô tô ở Bình Thuận: Do công an nghĩa vụ bất cẩn- Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy bên trong trụ sở Công an huyện Tánh Linh. Ảnh: NDCC

Ngay khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo Công an huyện Tánh Linh thực hiện việc bồi thường dân sự cho người có phương tiện vi phạm bị cháy theo đúng quy định của pháp luật. Cơ quan điều tra cũng đang xem xét các yếu tố để xử lý theo thủ tục tố tụng.

Trước đó, lúc 18 giờ ngày 9-3, khói cháy bốc lên cao tại nhà lưu giữ xe tang vật vi phạm hành chính của Công an huyện Tánh Linh. Với sự nỗ lực của các lực lượng và nhân dân địa phương, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn sau 45 phút. Vụ cháy khiến 232 mô tô, 1 ti vi và một số quạt trần tại khu vực nhà để xe tang vật trong trụ sở Công an huyện bị thiêu rụi, hư hỏng

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo