Bồ Đào Nha đã không thể gây ấn tượng trong trận thua Hàn Quốc 1-2, nhưng cần phải thấy rằng HLV Fernando Santos đã chủ động "cất" hầu hết các cầu thủ trụ cột. Đêm nay, Mendes, Otavio và Danilo đều sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương, trong khi Bernardo Silva, Joao Felix và Bruno Fernandes trở lại đội hình xuất phát.

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ: Ronaldo sẽ lên tiếng - Ảnh 1.

Ronaldo vẫn là thủ lĩnh nếu được ra sân

Như thường khi, Cristiano Ronaldo sẽ dẫn đầu Bồ Đào Nha ra sân với hy vọng tiến thật sâu vào giải. Trong khi đó, "Rossocrociati" đã chứng tỏ giá trị của mình bằng chiến thắng 3-2 trước Serbia để chờ gặp Bồ Đào Nha. 

Thụy Sĩ là một đội giàu kinh nghiệm, và đó là lý do chính tại sao nhiều chuyên gia dự đoán họ sẽ tiến vào vòng tứ kết. Trong lần gặp nhau gần nhất ở một trận đấu chính thức, Thụy Sĩ đã đánh bại Bồ Đào Nha nhờ bàn thắng của Haris Seferovic.

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ: Ronaldo sẽ lên tiếng - Ảnh 2.

Thụy Sĩ chờ đấu "Seleca châu Âu"

Trên thị trường, Bồ Đào Nha vẫn chấp Thụy Sĩ nửa trái khiến nhiều người nhanh tay đặt cửa dưới. Nhưng nếu "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" thì Ronaldo và đồng đội mới là thế lực đáng tin cậy. 

Có thể thấy, Bồ Đào Nha đã sớm chuẩn bị cuộc chiến với Thụy Sĩ khi họ quyết "né" Brazil. Nhiều người dường như ảo tưởng với sức mạnh của Thụy Sĩ khi họ làm khó Brazil ở vòng bảng. Dù lên chân đến đâu, Thụy Sĩ vẫn còn kém Bồ Đào Nha một bậc.

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ: Ronaldo sẽ lên tiếng - Ảnh 3.

Tỉ lệ kèo Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Máy tính dự đoán: Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ 1-1

Khả năng thắng cuộc: Bồ Đào Nha 33%, hòa 34%, Thụy Sĩ 33%

Dự đoán: Bồ Đào Nha thắng 1-0

Trận đấu sẽ có bao nhiêu bàn thắng?

Thị trường ra tỉ lệ 2 trái, 2 trái rưỡi, 97 và 92, nhưng trận đấu này nhiều khả năng sẽ có rất ít bàn thắng bởi đôi bên đều muốn phá lối chơi của nhau. Chọn xỉu vui hơn.

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ: Ronaldo sẽ lên tiếng - Ảnh 6.

Tỉ lệ chấp Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Trung Dũng - Ảnh: Reuters