xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đã thông xe cầu tạm qua kênh Ba Bò

Đăng Lê

(NLĐO)- Hiện tại, tất cả phương tiện đã được lưu thông qua cầu tạm vượt kênh Ba Bò. Tuy nhiên, đường dẫn có độ dốc cao nên các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

img
Cầu tạm qua kênh Ba Bò. Ảnh:  Pháp luật TP.HCM
 
Ngày 3-7, trao đổi qua điện thoại, ông Đỗ Tâm, P. Chủ tịch UBND P. Bình Chiểu cho biết : Lúc 12 giờ cùng ngày, các loại phương tiện đã có thể lưu thông bình thường trên tỉnh lộ 43 qua cầu tạm bắc ngang kênh Ba Bò.
 
Tuy nhiên, chỉ có bề mặt cầu được tráng nhựa, còn  2 đầu đường dẫn vẫn là đường đất đá và độ dốc khá cao nên các phương tiện lưu thông qua khu vực này phải hết sức chú ý và tuân thủ theo biển chỉ dẫn cũng như của lực lượng điều tiết giao thông.
 
“Những ngày tới, đơn vị thi công sẽ tiếp tục hoàn thiện đường dẫn cũng như hệ thống đèn chiếu sáng trên cầu để bảo đảm an toàn và thông suốt giao thông” , Ông Tâm cho biết.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo