ĂN ĐÚNG CÁCH ĐỂ KHỎE MẠNH (*): Ăn đa dạng, bớt lo bệnh tật
Sáng 23-10, Báo Người Lao Động đã phối hợp với Bộ Y tế tổ chức tọa đàm trực tuyến "Phòng chống Covid-19: Dinh dưỡng để sống khỏe"
ĂN ĐÚNG CÁCH ĐỂ KHỎE MẠNH: "Huấn luyện ăn uống" cho trẻ
Một nghiên cứu quy mô lớn của Viện Dinh dưỡng quốc gia công bố năm 2019 cho thấy Việt Nam có đến 41,9% học sinh tiểu học ở khu vực thành thị bị thừa cân, béo phì. Tỉ lệ này ở vùng nông thôn là 17,8%
ĂN ĐÚNG CÁCH ĐỂ KHỎE MẠNH (*): Cẩn thận khi nấu, trữ thực phẩm
Ngộ độc thức ăn thường do 2 nguyên nhân chủ yếu: vi khuẩn trong thức ăn và hóa chất bám vào thức ăn
Tây Ban Nha "khỏe nhất thế giới" nhờ... ăn
Giới khoa học cho rằng người Tây Ban Nha đạt được sức khỏe "vàng" chính nhờ kiểu ăn dựa trên chính các sản vật dồi dào ở vùng duyên hải nhiệt đới
Ăn đúng cách để khỏe mạnh
Hằng năm, Việt Nam có hơn 1,2 triệu người mắc tăng huyết áp, trên 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, trên 170.000 người mắc mới ung thư... Vấn đề này có liên quan đến ăn uống, sử dụng thực phẩm