Ngày 27-1, tiếp tục thực hiện Chương trình "Tết sẻ chia", Báo Người Lao Động đã trao 7 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho những người bán báo dạo là cộng tác viên phát hành Báo Người Lao Động có hoàn cảnh khó khăn.

Báo Người Lao Động mang Tết sẻ chia cho người bán báo dạo - Ảnh 1.
Báo Người Lao Động mang Tết sẻ chia cho người bán báo dạo - Ảnh 2.

Ông Bùi Thanh Liêm - Phó tổng biên tập Báo Người Lao Động - đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc Tết đến người được nhận quà.

Có mặt từ sớm tại tòa soạn Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Thành (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết rất xúc động khi được báo mời lên nhận quà từ chương trình "Tết sẻ chia".

Ông bộc bạch: "Báo Người Lao Động có uy tín lâu năm, nhiều bạn đọc luôn yêu mến và tin cậy tờ báo. Cả nhà tôi bán báo đã 15 năm và luôn cảm thấy thân quen với báo. Báo Người Lao Động có nhiều bài viết hay, sâu sắc. Tôi vui lắm vì những ngày giáp Tết, ai nấy đều bận rộn mà quý báo còn nhớ đến những người bán báo. Sự sẻ chia chí tình này rất có ý nghĩa với gia đình tôi".

Báo Người Lao Động mang Tết sẻ chia cho người bán báo dạo - Ảnh 3.
Báo Người Lao Động mang Tết sẻ chia cho người bán báo dạo - Ảnh 4.

Không giấu được niềm vui, bà Đinh Thị Ngọc Phụng (ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết: "Tôi thấy như mình được khích lệ, động viên rất nhiều. Món quà này chứa đựng sự quan tâm của báo đối với những người bán báo chúng tôi. Ấm lòng lắm, nhất là khi chúng ta vừa trải qua một giai đoạn nhiều gian nan vì dịch bệnh! Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với việc phát hành Báo Người Lao Động thật dài lâu".

Chương trình "Tết sẻ chia" của Báo Người Lao Động dự kiến trao 957 suất quà, trị giá hơn 478 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Xuân Huy, ảnh: Lê Vĩnh