Tính từ ngày 5-5 đến 27-5, tài khoản Báo Người Lao Động đã nhận được 48.940.125 đồng ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Ngoài ra, thông qua ví MoMo, chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" đã nhận được 323.841.034 đồng với 12.235 lượt quyên góp (tính từ ngày 17-5 đến 15 giờ 45 phút ngày 27-5).

Báo Người Lao Động cùng ví MoMo chân thành cảm ơn những nhà hảo tâm. Trong giai đoạn dịch bệnh đầy biến động này, việc san sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch dù chỉ bằng giá trị bữa ăn sáng, ly cà phê... cũng đều quý và có thể tạo nên kỳ tích. Những khoản đóng góp cho chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" sẽ được dùng để hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho y - bác sĩ và các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm căng mình bảo vệ tuyến biên giới, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly...

Mời các nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp cho chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" qua ví MoMo.

Hoặc gửi về tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Danh sách tổ chức, cá nhân hỗ trợ chương trình được đăng chi tiết trên ví MoMo và Báo Người Lao Động.

Hàng vạn tấm lòng hướng về tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.
Phượng - Vy