Chiều hôm qua khi đang chạy xe máy trên đường Cao Thắng, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã bị nhóm thanh niên khoảng 6 người cầm hung khí đi xe máy đuổi theo, chém gần đứt lìa cánh tay. Khi bị truy đuổi, người đàn ông tấp xe vào lề chống trả nhưng do nhóm đối phương đông nên người này bỏ chạy. Các đối tượng đã dùng mã tấu chặt gần đứt lìa cánh tay rồi nhanh chóng rời hiện trường.

Người dân tại hiện trường cho biết nhóm thanh niên rất hung hăng nên không ai dám can ngăn. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phải nghiêm trị tình trạng côn đồ lộng hành - Ảnh 1.

Công an đang khám khám nghiệm hiện trường tại đường Cao Thắng

Rất nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động đã lo lắng và phẫn nộ với sự việc này, nhiều ý kiến đã được chia sẻ: Ngay giữa trung tâm TP mà bọn côn đồ lộng hành như đang ở vùng hẻo lánh nào, mong pháp luật phải sớm nghiêm trị; Đề nghị cơ quan chức năng sớm xử lý tới nơi tới chốn tình trạng côn đồ làm loạn để cho xã hội được yên lành; Cần tăng nặng hình phạt để răn đe nếu không bọn côn đồ ngày càng lộng hành...

Bạn đọc phuongnhien@yahoo.com đề xuất: “Các băng nhóm côn đồ lộng hành đến mức báo động rồi, quá coi thường pháp luật "ra tay" tàn độc, bản chất con người của bọn này có thể nói hết thuốc chữa; mong cơ quan chức năng sớm lôi bọn bất lương này ra ánh sáng và xử thật nặng.

Bạn đọc Quvi792782@yahoo.com.vn thẳng thắn: “Không thể để côn đồ lộng hành như thế này trong một xã hội văn minh được, hãy trừng trị bọn chúng thật nghiêm khắc”.

Hiếu Trung