TIN MỚI NHẤT:

CHẤT TẠO NGỌT

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Căn bệnh nguy hiểm và khó ngờ từ đồ uống "ăn kiêng"Thứ Tư, 08/05/2019 09:12 GMT+7

Căn bệnh nguy hiểm và khó ngờ từ đồ uống "ăn kiêng"

(NLĐO)- Các loại đồ uống được quảng cáo là "ăn kiêng", "không đường", "ít calo" lại có thể gây ra bệnh tiểu đường chết người, theo nghiên cứu mới từ Úc.

Uống 2 lon nước ngọt ăn kiêng/ngày: Coi chừng chết sớm!

Uống 2 lon nước ngọt ăn kiêng/ngày: Coi chừng chết sớm!

16.02.2019

(NLĐO)- Nghiên cứu lớn của Mỹ dựa trên gần 82.000 người phát hiện ra rằng nguy cơ đột quỵ, đau tim và chết sớm sẽ tăng chóng mặt nếu bạn uống 2 lon...

Chủ đề liên quan: nước ngọt ăn kiêng, đột quỵ, chất tạo ngọt, bệnh tim, chết sớm, béo phì, tiểu đường

Vài cách đơn giản giúp cải thiện tiêu hóa trước tết

Vài cách đơn giản giúp cải thiện tiêu hóa trước tết

04.02.2019

Các vấn đề về tiêu hóa thường dễ gặp phải vào những dịp lễ hội. Sauđây là một số giải pháp hỗ trợ tiêu hóa mà bạn có thể tham khảo.

Chủ đề liên quan: cải thiện tiêu hóa, hệ thống tiêu hóa, tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ tiêu hóa, chất tạo ngọt, sản phẩm sữa, dịp lễ hội, giảm áp lực, chế độ ăn, dầu thực vật

Cách phòng và xử lý khi bị co giật, lên cơn động kinh

Cách phòng và xử lý khi bị co giật, lên cơn động kinh

26.12.2018

Thực phẩm chúng ta vẫn tiêu thụ hàng ngày có thể tiềm ẩn nguy cơ gây ra co giật mà không phải ai cũng biết và phòng tránh.

Chủ đề liên quan: kỹ năng sơ cứu, tế bào não, tế bào thần kinh, chất tạo ngọt, chấn thương đầu, phản ứng dị ứng, Thực phẩm gây dị ứng, phản ứng dị ứng nghiêm trọng, Lúa mạch đen, trẻ sơ sinh

"Đường tảo" trợ lực cho vi khuẩn đường ruột gây chết người

"Đường tảo" trợ lực cho vi khuẩn đường ruột gây chết người

18.01.2018

(NLĐO)- Dòng vi khuẩn đường ruột có thể tăng độc tính lên gấp ba và giết chết hàng loạt chuột thí nghiệm khi có sự hiện diện của "đường tảo".

Chủ đề liên quan: vi khuẩn đường ruột, chất tạo ngọt, đau dạ dày, thực phẩm tươi sống, đường tảo, trehalose

Đồ uống tăng lực gây hại khôn lường cho sức khỏe của bạn

Đồ uống tăng lực gây hại khôn lường cho sức khỏe của bạn

17.10.2017

Đồ uống tăng lực giúp bạn có thêm năng lượng nhưng ít người biết đồ uống tăng lực gây hại khôn lường cho sức khỏe của bạn.

Chủ đề liên quan: nước tăng lực, chất tạo ngọt, đường tinh luyện, tác dụng phụ

Đường hóa học: Hiểu đúng để dùng

Đường hóa học: Hiểu đúng để dùng

02.07.2017

Ngay cả những loại sản phẩm được phép dùng đường hóa học cũng rất cần quản lý và hướng dẫn trên nguyên tắc bảo đảm an toàn khi sử dụng

Chủ đề liên quan: đường hóa học, chất tạo ngọt, sức khỏe người sử dụng, công ty dược, bệnh đái tháo đường, đường tự nhiên, an toàn thực phẩm, chất phụ gia, quá trình lên men, dùng quá liều

Bùng nổ "trà sữa nhà làm": Mua hóa chất về nhà chế biến

Bùng nổ "trà sữa nhà làm": Mua hóa chất về nhà chế biến

12.05.2017

Gần đây rộ lên nhiều thông tin liên quan đến món giải khát ưa chuộng của giới trẻ như trà sữa chỉ chứa hóa chất, trà sữa có giòi...

Chủ đề liên quan: chuỗi cửa hàng, cửa hàng bán lẻ, chất hóa học, sức khỏe người tiêu dùng, người tiêu dùng, Chu Văn An, hạt trân châu, quán trà sữa, chất tạo ngọt, chất độc hại.

Định nghĩa lại nước mắm truyền thống

Định nghĩa lại nước mắm truyền thống

16.01.2017

Bộ tiêu chuẩn nước mắm truyền thống đang trong giai đoạn dự thảo và chỉ được công bố khi được cơ quan chức năng thông qua

Chủ đề liên quan: Trương Đình Hòe, xuất khẩu thủy sản, Thủy sản Việt Nam, nước mắm phú quốc, Tết nguyên đán, chất bảo quản, sản xuất nước mắm, chất tạo ngọt, nước mắm truyền thống, nước mắm

9 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi bị bệnh

9 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi bị bệnh

07.01.2017

Nước cam có lợi cho sức khỏe nhưng người bị ho, đau họng không nên uống vì nó khiến cổ họng đang viêm tổn thương nặng hơn.

Chủ đề liên quan: lựa chọn thực phẩm, chất tạo ngọt, hệ miễn dịch, nước có ga, kích thích cơ bắp

[1] 2