Ca sĩ Ngọc Sơn hợp tác với Khách sạn Oyster Bay Vũng Tàu cung cấp đông trùng hạ thảo
Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty Dược liệu Phúc An do danh ca Ngọc Sơn làm chủ tịch sẽ được phân phối tại Khách sạn Oyster Bay Vũng Tàu.
Sáng tạo món ngon từ sâm, hương liệu, dược liệu
Ngày 25-5, Chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu TP HCM năm 2024 đã diễn ra tại đường Lê Lợi, Quận 1, TP HCM.
Chăm chút bữa ăn giữa ca của công nhân
Nhiều doanh nghiệp ở Quảng Bình đặc biệt quan tâm nâng chất bữa ăn giữa ca, giúp người lao động tái tạo năng lượng để làm việc hiệu quả hơn
Kết hợp sử dụng bột ngọt và muối ăn để duy trì chế độ ăn giảm muối
Ngày nay, chế độ ăn giảm muối là từ khóa được nhắc đến ngày càng phổ biến. Người tiêu dùng cũng ngày càng có ý thức hơn đối với việc cắt giảm lượng muối ăn tiêu thụ trong khẩu phần hằng ngày. Tuy nhiên, giảm muối khiến món ăn mất đi vị ngon hấp dẫn, điều này khiến nhiều người khó có thể duy trì chế độ này thường xuyên.
Mẹo vặt nhà bếp cần biết cho ngày Tết
Thịt bò có cấu trúc cơ săn chắc và dai hơn thịt lợn, thịt gà nếu không biết cách trữ đông khi nấu dễ bị khô cứng. Chanh là một loại trái cây rất hữu ích khi sử dụng cho nhà bếp.
Bí quyết đổi đời khi XKLĐ
Tốt nghiệp ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), anh Hoàng Sông Lam (quê huyện Bố Trạch) đã chọn con đường đổi đời bằng xuất khẩu lao động (XKLĐ) và hiện có thu nhập đáng mơ ước tại CHLB Đức.
Hợp tác đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế
Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist vừa ký kết biên bản hợp tác với Học viện New Era (Úc) để đào tạo theo chương trình quốc tế các ngành nghề như: tiếp tân, phục vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn, làm bánh...
Nghệ nhân Tịnh Hải trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa
Ngày 14-5, Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế INTERMIX thương hiệu Mikko- Hương Xưa công bố nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chính thức làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa giai đoạn 2023 – 2026.
Nhiều địa phương kết nối việc làm cho người lao động
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long trong 2 ngày cuối tuần qua đã tổ chức Ngày hội việc làm - giáo dục nghề nghiệp năm 2023, với sự tham gia của 42 đơn vị, doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng ngành nghề.
Mẹo dùng muối khi nấu ăn và cách chọn hoa quả
Muối giúp món nộm giòn ngon, luộc rau xanh, tăng vị ngọt cho món chè, nấu cơm hay xôi bảo quản được lâu, khử mặn thực phẩm muối mặn. Gửi bạn đọc bí quyết của một người buôn bán hoa quả nhiều năm, giúp chọn những quả tươi, ngon và bổ dưỡng.
Lao động chất lượng cao làm việc tại Đức, lương 3.500 euro/tháng
Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đang thực hiện thí điểm Chương trình đưa lao động chất lượng cao đi làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.
Nghệ sĩ Phi Phụng và Võ Tấn Phát trở thành "chủ mới" của "Quán ăn hạnh phúc"
(NLĐO)- Nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên Võ Tấn Phát chính thức đảm nhận vai trò "chủ quán" của Quán ăn hạnh phúc, mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho chương trình.
Tuyển lao động làm việc lâu dài tại Đức
Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Cơ quan lao động Liên bang Đức, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên (ƯV) tham gia chương trình Hand in Hand for International Talents - đi làm việc lâu dài tại Đức, hoàn toàn phi lợi nhuận.
Cơ hội cho lao động có tay nghề sang Đức làm việc
Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa ký kết chương trình "Hand in Hand for International Talents" với Cơ quan Lao động Liên bang Đức, Phòng Công nghiệp và Thương mại Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức tại Việt Nam để tuyển chọn lao động có tay nghề được đào tạo, có kinh nghiệm đi làm việc tại CHLB Đức (giai đoạn 2022-2023).
Ong rừng xào măng
Ong và măng đều là những sản vật của rừng núi. Ong được bắt về, những con già có màu nâu được mang đi ngâm rượu, còn những chú ong non mập mạp, trắng tinh được người dân khéo léo chế biến thành món ong xào măng chua. Ong rừng xào măng là một trong những món đặc sản ở Mai Châu, Hòa Bình