Ngày 15-8, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM Huỳnh Khắc Điệp đã đi thăm, trao quà, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Tân. Cùng dự có Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt.

Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM thăm, tặng quà ở Bình Tân - Ảnh 1.

Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM Huỳnh Khắc Điệp (thứ 3 từ phải qua), Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt (thứ 4 từ phải qua) trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự quận Bình Tân

Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM và Chủ tịch UBND quận Bình Tân đã đi thăm và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ ở Ban Chỉ huy Quân sự quận Bình Tân; đội ngũ y, bác sĩ ở Trung tâm Y tế quận Bình Tân và người dân khó khăn ở phường An Lạc.

Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM thăm, tặng quà ở Bình Tân - Ảnh 2.

Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM Huỳnh Khắc Điệp trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường An Lạc

Tại các địa điểm thăm, Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM đã động viên, thăm hỏi đến các lực lượng cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch và mong rằng trong thời gian tới, các ngành, cách cấp trong toàn hệ thống chính trị của quận Bình Tân tiếp tục đồng tâm, hợp lực để cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM thăm, tặng quà ở Bình Tân - Ảnh 3.

Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường An Lạc

Đến thăm người dân khó khăn ở phường An Lạc, ông Huỳnh Khắc Điệp đã ân cần hỏi thăm sinh hoạt hàng ngày của người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội; đồng thời động viên người dân tiếp tục thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19, giữ khoảng cách an toàn, thường xuyên khử khuẩn và cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách.

Tin, ảnh: Minh Khánh