Tại tư gia cố Thủ tướng Phan Văn Khải ở xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi, TP HCM) sáng 19-3, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thành kính thắp nhang tri ân, tưởng nhớ đến người từng là thủ trưởng của mình. 

Ông cũng chia buồn sâu sắc với gia quyến, động viên người thân của cố Thủ tướng Phan Văn Khải nén đau buồn trước sự mất mát.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải - Ảnh 1.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lặng lẽ đến viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại tư gia ở huyện Củ Chi, TP HCM trưa 19-3

Trong cuốn sổ tang, ông gọi cố Thủ tướng Phan Văn Khải là "anh Sáu". Ông viết: "Vô cùng thương tiếc tiễn biệt anh Sáu - đồng chí Phan Văn Khải... Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, người Đảng viên Cộng sản trung thành, tiêu biểu".

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải - Ảnh 2.
Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải - Ảnh 3.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải, thắp nén nhang tiễn biệt người thủ trưởng, người đồng chí, người anh mà ông kính trọng

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết ông Phan Văn Khải "cả cuộc đời vì nước vì dân. Là một nhà lãnh đạo, một vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, đổi mới, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhà nước và nhân dân ta".

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải - Ảnh 4.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ những dòng tri ân, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong sổ tang

"Xin thành kính thắp nén nhang tri ân và tưởng nhớ anh - người thủ trưởng trực tiếp của tôi trong nhiệm kỳ Chính phủ đầy khó khăn và nhiều kỷ niệm. Người đồng chí, người anh nhân hậu, nghĩa tình. Một nhân cách lớn" - Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết trong sổ tang.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải - Ảnh 5.

Các dòng chữ được viết cẩn thận

GIA MINH