10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Tin mới

21/03/2017 21:31

“Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016” vừa được Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder Việt Nam công bố, vị trí đứng đầu thuộc về Công ty Vinamilk.

Ứng viên đăng ký ứng tuyển tại Sàn giao dịch việc làm
Ứng viên đăng ký ứng tuyển tại Sàn giao dịch việc làm

Với 1.457 lượt bình chọn từ 3.729 người được hỏi (39% lượt bình chọn), Vinamilk duy trì danh hiệu “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất”. Unilever, Nestlé, Coca - Cola và Viettel lần lượt giữ vị trí từ thứ 2 đến thứ 5. Khi phân tích yếu tố địa lý, Vinamilk giữ danh hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ở cả ba miền. Viettel nhận được nhiều lượt bình chọn ở phía Bắc. Còn tại miền Trung và miền Nam, các thứ hạng này lần lượt thuộc về Unilever, Nestlé, Coca - Cola và Viettel.

“Nhà tuyển dụng được yêu thích” là chương trình khảo sát trực tuyến uy tín được thực hiện thường niên bởi Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder Việt Nam nhằm mục đích đánh giá và phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với nhà tuyển dụng. Qua đó cho thấy những nhân tố tạo nên một nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như các yếu tố tham khảo có ảnh hưởng đến quyết định chọn việc làm.

N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI