Đến dự buổi họp mặt có bà Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Chí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bình Chánh và ông Nguyễn Tấn Đạt, Phó Tổng giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP.

100 phần quà đến với lao động nghèo Bình Chánh - Ảnh 1.

bà Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Liên đoàn lao động huyện Bình Chánh cho biết trong thời gian qua, công tác chăm lo cho công nhân và người lao động nghèo được các cấp, các ngành quan tâm thực hiện. Công đoàn huyện Bình Chánh và Tổ chức tài chính vi mô CEP đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên Công đoàn bị mất việc làm, giảm thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt Tổ chức tài chính vi mô CEP luôn quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời đoàn viên công đoàn, người lao động là khách hàng của CEP có hoàn cảnh khó khăn.

100 phần quà đến với lao động nghèo Bình Chánh - Ảnh 2.

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và 500.000 tiền mặt

Trong chương trình Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn huyện Bình Chánh có nhiều hoạt động để chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt này, Liên đoàn Lao động huyện Bình Chánh dành ra 100 phần quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động và khách hàng của Tổ chức tài chính vi mô CEP tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

100 phần quà đến với lao động nghèo Bình Chánh - Ảnh 3.

Bà Lê Thị Kim Thúy chúc mừng những người được nhận quà

Phát biểu chia sẻ tại buổi họp mặt, bà Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM cho biết không chỉ trong tháng công nhân, Liên đoàn lao động thành phố và các cấp Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng việc làm, thu nhập do dịch Covid-19 gây ra.

"Chúng tôi cùng với Tổ chức tài chính vi mô CEP luôn đồng hành với người lao động để làm sao giúp người lao động cải thiện thu nhập, tạo việc làm bền vững và ai cũng có cuộc sống đủ đầy hơn", bà Thuý nhấn mạnh.

Tin-ảnh: G.Nam