Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, sáng 20-6, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM đã đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động (NLĐ).

Bám sát thực tiễn, đồng hành với đời sống, việc làm của CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM, tặng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động

Bày tỏ phấn khởi trước những bước tiến vững chắc về nội dung của Báo NLĐ trong thời gian qua, bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP khẳng định: "Với những bài viết có nội dung phản biện sâu sắc về các vấn đề trong đời sống xã hội, Báo NLĐ  đã trở thành kênh thông tin đặc biệt quan trọng để các Đại biểu Quốc hội và các tầng lớp nhân dân tham khảo, có ý kiến đóng góp đối với các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, góp phần xây dựng, hoàn thiện chính sách của Đảng và Nhà nước. Sát cánh cùng tổ chức Công đoàn (CĐ) TP, Báo NLĐ đã có những bài viết định hướng dư luận về chính sách pháp luật lao động, tích cực cổ vũ phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ, đặc biệt là phong trào thi đua lao động giỏi – lao động sáng tạo; chăm lo, đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động".

Bám sát thực tiễn, đồng hành với đời sống, việc làm của CNVC-LĐ - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, phát biểu trong buổi thăm và chúc mừng báo Người Lao Động sáng 20-6

Bà Thúy mong mỏi Báo NLĐ tiếp tục phát triển bền vững, tổ chức được những vệt bài điều tra tạo hiệu ứng đặc biệt trong xã hội, góp phần xây dựng TP HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Là tiếng nói của tổ chức CĐ TP, Báo NLĐ tiếp tục đồng hành với phong trào CNVC-LĐ và tổ chức CĐ; phản ánh sinh động tình hình đời sống việc làm, đặc biệt là tâm tư, nguyện vọng của CNVC-LĐ, góp phần cải thiện, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho CNVC-LĐ.


Bám sát thực tiễn, đồng hành với đời sống, việc làm của CNVC-LĐ - Ảnh 3.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, phụ trách Báo Người Lao động, trình bày phương hướng phát triển của báo với lãnh đạo LĐLĐ TP,

Thay mặt Ban biên tập, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, phụ trách Báo Người Lao động, cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của LĐLĐ TP đối với báo trong thời gian qua; đồng thời khẳng định Ban biên tập sẽ không ngừng nâng chất đội ngũ làm báo, tăng cường cải tiến nội dung thông tin để phục vụ bạn đọc, tổ chức Công đoàn TP HCM tốt hơn.


Đ.Viên Ảnh: TẤN THẠNH