xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khánh Hòa: Tặng 1.000 máy tính bảng cho học sinh

Thái Tĩnh

(NLĐO) - Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" của Thủ tướng Chính phủ, người lao động trong ngành giáo dục Khánh Hòa đã ủng hộ hơn 2,8 tỉ đồng mua máy tính bảng cho học sinh thiếu thiết bị học trực tuyến của tỉnh này.

Ngày 20-4, Công đoàn ngành Giáo dục cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh thiếu thiết bị học tập. Tham dự chương trình có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đạo tạo cũng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Tặng 1.000 máy tính bảng cho học sinh - Ảnh 1.

Ông Đinh Văn Thiệu, Phó chủ tịch UBND và ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tặng máy tính bảng cho học sinh

Từ ngày 20-9-2021, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa đã tổ chức phát động quyên góp, huy động mọi nguồn lực trong toàn ngành ủng hộ kinh phí, thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh thuộc các đối tượng thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là con trong gia đình có bố hoặc mẹ tử vong do dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến.  Chương trình đã nhận được hơn 2,8 tỉ đồng, trong đó có hơn 2,6 tỉ do các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh vận động. Ngoài tiền mặt, chương trình còn nhận được tài trợ bằng hiện vật như máy tính bảng, laptop, điện thoại smartphone…  ước tính trị giá khoảng 1 tỉ đồng. 

Dịp này, Viettel Khánh Hòa và VNPT Khánh Hòa cũng tặng 3.000 sim 4G trang bị cho học sinh kết nối Internet tại nhà.

Khánh Hòa: Tặng 1.000 máy tính bảng cho học sinh - Ảnh 2.

Ông Lê Đình Thuần và ông Nguyễn Đức Sơn - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh

Tại chương trình, Công đoàn ngành giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã trao tặng 1.000 máy tính bảng tổng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng cho 8 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thị cùng các đơn vị trực thuộc để hỗ trợ cho học sinh thiếu thiết bị học tập trực tuyến.

Khánh Hòa: Tặng 1.000 máy tính bảng cho học sinh - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Hằng, Phó chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa và bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tặng máy tính bảng cho các em học sinh

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" thể hiện tinh thần nhân văn và có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, nhân viên, người lao động trong toàn ngành giáo dục.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo