Khen thưởng thầy giáo "Lớp học đặc biệt"

Tin mới

04/01/2018 22:12

Ngày 4-1, ông Đinh Anh Sâm, Chủ tịch Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, cho biết CĐ tổng công ty sẽ đến thăm, trao giấy khen và thưởng 5 triệu đồng cho anh Hoàng Trọng Khánh, công nhân (CN) xưởng sát trùng Công ty Liên doanh Bio-Pharmachemie.

CĐ sẽ trao đổi với ban giám đốc để có khen thưởng thêm cũng như hỗ trợ lớp học của anh Khánh tiếp tục hoạt động. Trước đó, ngày 3-1, UBND quận 9, TP HCM đã trao bằng khen và thưởng 1 triệu đồng cho anh Khánh.

Khen thưởng thầy giáo Lớp học đặc biệt - Ảnh 1.

Anh Hoàng Trọng Khánh 7 năm qua đã mở lớp dạy miễn phí cho con công nhân nghèo

Anh Khánh là nhân vật trong bài viết "Lớp học đặc biệt của "Chú Bio" đăng trên Báo Người Lao Động điện tử. Anh Khánh là CN Công ty Liên doanh Bio-Pharmachemie nhưng 7 năm qua đã mở lớp dạy kèm miễn phí cho 38 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, trong đó có 5 em là con CN cùng công ty. Sau khi báo đăng, UBND TP HCM đã có công văn gửi Thành đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ), Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, UBND quận 9 yêu cầu biểu dương, khen thưởng và nêu gương người tốt, việc tốt của anh Hoàng Trọng Khánh. UBND TP giao cho UBND quận 9 và Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn theo dõi, động viên, tạo điều kiện thuận lợi cho anh Khánh tiếp tục duy trì và phát huy "Lớp học đặc biệt" như 7 năm qua.

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI