Ông Nguyễn Đức Thành, Ủy viên thường vụ CĐ tổng công ty, cho biết đặc thù của ngành du lịch là đội ngũ CNVC-LĐ phải làm việc xuyên suốt vào các dịp lễ, Tết để phục vụ nhu cầu của người dân. Nỗ lực đó đã góp phần quan trọng giúp đơn vị ngày càng phát triển. Do đó để động viên người lao động, vào những ngày làm việc đầu năm, CĐ tổng công ty đã đến thăm, chúc Tết và lì xì đầu năm cho những lao động phải làm việc trong những ngày Tết

Lì xì người làm việc xuyên Tết - Ảnh 1.

CĐ Tổng công ty Du lịch Sài Gòn thăm, lì xì cho người lao động tại Khách sạn Thiên Hồng sáng mùng 2 Tết

Lì xì người làm việc xuyên Tết - Ảnh 2.

Các cán bộ CĐ cũng đến chúc Tết nhân viên Khách sạn Đồng Khánh đang phục vụ ẩm thực tại đường hoa Nguyễn Huệ

Trước đó, LĐLĐ quận 8 đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và động viên công nhân lao động tại 7 đơn vị tổ - đội trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8, đang dọn dẹp vệ sinh đường phố, vệ sinh công cộng trên địa bàn quận trong những ngày Tết.

Lì xì người làm việc xuyên Tết - Ảnh 3.

Bà Trần Thanh Hà, Chủ tịch LĐLĐ quận lì xì cho công nhân ngành vệ sinh công ích làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán

Tại các điểm đến thăm, bà Trần Thanh Hà, chủ tịch LĐLĐ quận đã chúc Tết, động viên anh chị em CNLĐ của công ty đã tích cực thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh trong những ngày trước và trong Tết, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị.

Lì xì người làm việc xuyên Tết - Ảnh 4.
Lì xì người làm việc xuyên Tết - Ảnh 5.

Khi đoàn đến thăm, nhiều công nhân vệ sinh vẫn tất bật thu gom rác, đảm bảo đường phố sạch đẹp trong những ngày Tết

Dịp này, LĐLĐ quận trao tặng 384 suất quà cho công nhân lao động trực tiếp dọn dẹp vệ sinh với tổng kinh phí 38 triệu đồng. 

Tin-ảnh: T.Nga