Nhiều hoạt động chăm lo cho lao động nữ

Tin mới

19/10/2016 22:20

Chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng 19-10, LĐLĐ quận 3, TP HCM đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Thay lời muốn nói”.

Có 126 thí sinh của 68 đội dự thi nấu một món ngon cuối tuần cho 4 người với chi phí 200.000 đồng. Ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các đội xuất sắc. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ quận 3 tổ chức nói chuyên đề về an toàn và dinh dưỡng hợp lý cho hơn 100 CNVC-LĐ.


Các đội tham gia hội thi nấu ăn do LĐLĐ quận 3, TP HCM tổ chức Ảnh: HỒNG ĐÀO

Các đội tham gia hội thi nấu ăn do LĐLĐ quận 3, TP HCM tổ chức Ảnh: HỒNG ĐÀO

. Cùng ngày, LĐLĐ quận 1, TP HCM đã phối hợp với các đơn vị tổ chức giải bóng đá mini nữ CNVC-LĐ và thanh niên tại CLB Thể thao Tao Đàn. Có 84 VĐV của 7 đơn vị tham gia thi đấu. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9-11. Bên cạnh cúp cho đội vô địch, ban tổ chức còn trao giải thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc và Miss bóng đá quận 1.

. Dịp này, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM cũng tổ chức giao lưu nữ cán bộ Công đoàn (CĐ) tiêu biểu và tọa đàm “Giải pháp nâng cao hoạt động nữ công CĐ cơ sở”. Tại buổi họp mặt, nữ cán bộ CĐ đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động; những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động nữ công nói riêng và hoạt động CĐ cơ sở nói chung. LĐLĐ huyện Hóc Môn đã ghi nhận các ý kiến và chia sẻ khó khăn cùng cán bộ CĐ cơ sở và đề nghị cán bộ CĐ cần tiếp tục đổi mới hoạt động, đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNVC-LĐ. Song song đó cần vận động doanh nghiệp thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho lao động nữ; tuyên truyền kiến thức pháp luật về giới, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các chị em CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn…


LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM tặng quà cho nữ cán bộ Công đoàn tiêu biểu Ảnh: BẠCH ĐẰNG

LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM tặng quà cho nữ cán bộ Công đoàn tiêu biểu Ảnh: BẠCH ĐẰNG

B.Đằng - H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI