Bắt “đinh tặc” ở khu vực cầu Đồng Nai

Tin mới

20/04/2013 20:19

Ngày 19-4, Công an phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa -Đồng Nai) đã lập hồ sơ xử lý đối với Đặng Văn Kỳ (36 tuổi, quê huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) vì đã có hành vi rải đinh, hủy hoại tài sản của người đi đường.


Đặng Văn Kỳ cùng tang vật bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ cùng ngày, Kỳ đã dùng đinh cắt nhọn rải trên tuyến Quốc lộ 1 (đoạn gần khu vực cầu Đồng Nai thuộc KP1, phường Long Bình Tân) rồi chạy xe dọc đường tìm người bị thủng lốp xe để vá. Được một lúc sau, Kỳ phát hiện chị Nguyễn Thị Tình (ngụ xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu) bị thủng lốp xe đang dắt bộ.

Được chị Tình đồng ý, Kỳ lấy bộ đồ nghề trong cốp ra vá. Trong quá trình vá xe, Kỳ đã nhanh tay xé rách ruột xe và yêu cầu chị Tình thay với giá 80 ngàn đồng/chiếc. Không những thế, Kỳ còn tìm cách phá hỏng bạc đạn và yêu cầu chị Tình tiếp tục thay với giá hơn 200 ngàn đồng.


Đặng Văn Kỳ bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Theo chị Tình, tất cả số phụ tùng trên đều được Kỳ lấy ra từ trong túi đồ nghề mang theo trong cốp xe. Trong khi Kỳ đang chuẩn bị lấy tiền từ chị Tình thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Kỳ khai nhận trước đó đã hành nghề rải đinh để vá xe lưu động ở khu vực Suối Tiên (TP Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, do gần đây có quá nhiều người hoạt động ở khu vực này, nên Kỳ đã dạt ra khu vực cầu Đồng Nai để tiếp tục hành nghề.

Hàng ngày, Kỳ mang đinh rải ở khu vực gần cầu rồi chạy xe vòng vòng tìm người dính đinh để vá. Mỗi ngày Kỳ kiếm được khoảng 5 - 6 khách nhưng chủ yếu là phá hỏng đồ để thay với giá “cắt cổ”.
Theo T.Danh-T.Hải (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI