Trong tập 73 (phần 2, tập 2) bộ phim "Hương vị tình thân", bà Dần nhiều lần nhầm lần vợ tương lai của Long là Nam. Vì điều này, cô dâu tương lai nhà họ Hoàng đã tìm hiểu về Nam. Khi biết được Nam đang là người yêu cũ của Long, người yêu của Long đã tỏ ra tức giận.

Trở về nhà, khi mọi người muốn làm rõ việc hiểu nhầm này, Nam khẳng định: "Mình sống không để ý gì đến người đời thì không lo lắng gì cả".

Hương vị tình thân tập 74: Khán giả hả hê khi Nam dằn mặt người yêu Long - Ảnh 1.

Khán giả hả hê khi Nam dằn mặt người yêu Long

Sau sự việc trên, người yêu của Long muốn anh đổi kỹ sư thiết kế. Tuy nhiên, Long đã từ chối với lý do: "Sự việc chưa biết đầu đuôi thế nào cả. Cứ để xem thế nào đã".

Để giãi bày tâm sự, Long đã gặp Huy để nói về chuyện gặp lại Nam. Huy nhận xét anh trai vẫn còn vương vấn Nam và khuyên Long nên quyết định sớm việc tình cảm để không ai bị lỡ dở. Trở về nhà suy ngẫm về lời khuyên của em trai và nhớ lại kỷ niệm với Nam, Long đã rất buồn và xúc động.

Trong review tập 74, trong lúc tâm trạng khi gặp lại người yêu cũ, Long đã gọi cho cô dâu tương lai nhà họ Hoàng. Dù đang vui chơi ở bar, cô gái nói dối anh đang đi với dì Liễu.

Hương vị tình thân tập 74: Khán giả hả hê khi Nam dằn mặt người yêu Long - Ảnh 2.

Hương vị tình thân thu hút khán giả trên sóng VTV1

Ở diễn biến khác, Nam khiến khán giả hả hê khi dằn mặt người yêu Long và người đàn ông đã đẩy cô vào cảnh bị đánh ghen: "Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không thì không phải là cái tát thế này đâu". Khi người yêu Long đáp trả: "Đồ mất dạy", Nam đã phản kháng: "Mất dạy á? Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha, không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người đấy giữ, đừng để tao nổi máu điên".

Tập 74 (phần 2, tập 3) bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 30-7 trên kênh VTV1.

Yến Anh